Bến xe Miền Đông xây dựng bến xe điện tử

| Thứ hai - 03/06/2019 21:44
Mới đây, Bến xe Miền Đông đã phát đi thông báo về việc thực hiện dán thẻ chíp trên phương tiện hoạt động tại bến xe miền Đông (BXMĐ). Theo đó, kể từ ngày 21.5.2019 thực hiện chương trình.
Cụ thể, bến xe Miền Đông đang triển khai việc gắn con chip điện tử trên các ô tô có đăng ký hoạt động tại bến. Mặc dù với kiểu dáng nhỏ gọn, những con chip này có thể đem lại rất nhiều tiện ích cho việc vận hành phương tiện ra vào bến xe.Đồng thời, các phương tiện khi ra vào bến phải dừng lại để bảo vệ nhập biển số vào máy tính, sau đó cổng barie mới được mở để xe ra vào. Việc này thường tốn một khoảng thời gian nhất định, độ chính xác không cao và gây phiền hà cho lái xe lẫn hành khách. Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bởi con chip nhanh chóng, thuận tiện và hoàn toàn tự động. Đặc biệt, hệ thống chip còn giúp giảm nhân lực trong việc liên tục nhập biển số vào hệ thống như trước đây.

Hiện này, bến xe có 2.500 xe, đến nay đã có gần 200 xe được gắn chip. Dự kiến, trong tháng 6, việc gắn chíp cũng như lắp đặt các thiết bị đồng bộ tại 3 cổng của bến xe sẽ được hoàn tất.

Theo lãnh đạo bến xe Miền Đông, với hệ thống chip điện tử không chỉ tạo thuận lợi cho các nhà xe, khách hàng mà đơn vị cũng tiết giảm được nhân lực. Toàn bộ hệ thống triển khai sẽ tiếp tục được áp dụng khi bến xe Miền Đông chuyển sang vị trí mới.

Thuỳ Duyên – Khải Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Bên cạnh mạng xã hội nước ngoài, các mạng xã hội Việt Nam dù còn non trẻ. Tuy nhiên, từng bước triển khai tiện ích sẻ chia lợi nhuận với người dùng.

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây