Bộ Y tế khuyến cáo không mua sản phẩm Xương khớp MH trên một số website

Nguồn: Tiêu dùng | Thứ tư - 24/07/2019 05:22
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH trên một số website.
Cục An toàn thực phẩm cho biết trong thời gian vừa qua trên các trang: http://suckhoenguoiviet.com.pagedemo.me/chuyen-tri-khop; http://baovekhop.info; https://www.facebook.com/pg/xuongkhopgiatruyenchualakhoi/posts/; http://xkmh.yhocbonphuong.online/; https://thoatvidiadem.net; http://hotrochuabenhviemkhop.blogspot.com/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp MH vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường (trụ sở tại lô L2, dự án khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Cục An toàn thực phẩm đã mời đại diện Công ty TNHH Mộc Hoa Đường đến làm việc. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp MH đang quảng cáo trên các trang mạng này không phải do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH tại các website nêu trên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

03:10 - 11/11/2019
Hiện nay, người Việt có thu nhập tăng, thích làm đẹp và mua sắm online hơn...Theo đó, thị trường mỹ phẩm rất triển vọng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mới đây, Nielsen Việt Nam đã có thống kê và cho thấy, thị trường mỹ phẩm làm đẹp ở Việt Nam có nhiều tiềm năng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây