Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tổ chức "chui"?

| Thứ sáu - 15/03/2019 23:57
Dù chưa được cấp phép, Hãng truyền thông Topstar vẫn tổ chức họp báo “rình rang” ra mắt “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019”.
Trên poster của chương trình, ban tổ chức cuộc thi đã quảng bá rộng rãi chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV8 cùng hàng loạt đơn vị bảo trợ lớn như Kênh 14, Saostar, Báo mới, Zing.vn… Thế nhưng thực hư ra sao vẫn là một dấu chấm hỏi lớn vì cuộc thi này chưa hề được cấp phép.


Tổ chức họp báo rầm rộ nhưng giấy phép của sự kiện này vẫn là một ẩn số


Theo quy định, cuộc thi hoa hậu là thuộc cấp quốc gia, thường đó là cuộc thi lớn và 1 năm chỉ được cấp phép cho 3 cuộc. Hơn nữa, nếu nói về “hoa hậu” thì tất cả các cuộc thi không thuộc cấp quốc gia sẽ không được lấy tên hoa hậu mà thay vào đó là người đẹp, hoa khôi…

Nguồn tin từ Sở thông tin truyền thông TP.HCM cho biết: “Đơn vị Topstar đã nộp đơn xin tổ chức họp báo về cuộc thi nêu trên, nhưng do đơn vị này không bổ sung được giấy phép tổ chức của Cục nghệ thuật biểu diễn Việt Nam nên chúng tôi không đồng ý cho đơn vị này tổ chức họp báo”.

Sau đó đơn vị này đã nhờ một đơn vị truyền thông khác tại TP.HCM xin giấy phép họp báo để hợp thức hoá cho buổi ra mắt Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam với số giấy phép họp báo là 39/STTTT-BC.

Như vậy, hãng truyền thông Topstar do bà Đặng Thị Hiệp (tên thường gọi là Đặng Gia Bena) tổ chức cuộc thi này lấy tên “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019” liệu có đang qua mặt cơ quan chức năng để ngang nhiên tổ chức nhằm trục lợi cá nhân? Chúng tôi tiếp tục liên lạc với các cơ quan chức năng liên quan để làm rõ vấn đề này.

Nhóm PVPL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây