Trao nhà tình thương, khám bệnh và tặng quà cho người nghèo

Mới đây, tại xã An Long, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, ngày 17.3 Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Trung tâm nhân đạo Từ Tâm, chùa Huyền Trang (huyện Nhà Bè) đã phối hợp với đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Tháp, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã bàn…

Quảng Trị: Lần đầu tiên phát hiện đồi mồi dứa nặng 30kg

Ngày 18.3, tại xã bãi biển Gio Hải, huyện Gio Linh (Quảng Trị), Ban quản lí Khu bảo tồn biển đảo Cồn Cỏ phối hợp với chính quyền địa phương, tình nguyện viên và ngư dân Bùi Đình Khôi đã tiến hành thả cá thể đồi mồi dứa lần đầu tiên được phát tại khu vực Quảng Trị về môi trường tự nhiên.

Nâng cao chất lượng – Rà soát, sàng lọc đảng viên

Từ khi thành lập đến nay, Đảng luôn quan tâm và đã đề ra nhiều chủ trương, nghị quyết, quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đảng.

Cuộc “sống xanh” tại sao không?

Cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gắn kết cộng đồng, gần gũi với thiên nhiên đang hình thành trong tư duy của những người muốn an cư tại các đô thị lớn. Trong những…

Tăng liều “thuốc” trị cơn sốt đất ảo

Trong suốt những ngày qua, các cơ quan báo chí đang hỗ trợ mạnh mẽ chính quyền TP.Đà Nẵng trong việc lật tẩy các chiêu trò thổi giá của “cò” đất, khuyến cáo người dân không nên vì lợi nhuận trước mắt mà bán hết đất nông nghiệp và đất ở, ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài.