12 cung hoàng đạo 26/8: Bạch Dương cãi nhau với người thân

| Chủ nhật - 26/08/2018 03:28
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/8/2018, Bạch Dương cãi nhau với người trong gia đình, nhìn chung bạn không có được ngày chủ nhật bình yên như mong đợi.

Bạch Dương (25/3 – 19/4)


Xem bói tử vi chủ nhật ngày 26/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cãi nhau với người trong gia đình, nhìn chung bạn không có được ngày chủ nhật bình yên như mong đợi. Song cũng đừng vì thế mà muốn cô lập bản thân, bên cạnh bạn vẫn còn những người đáng tin chỉ là trong hoàn cảnh nào đó bạn mới nhận ra họ là ai.Tình hình tài chính không có nhiều biến động vì chòm sao này làm việc cả thèm chóng chán, không tới nơi tới chốn. Cộng thêm tính viển vông, hơi tự phụ, không nhìn thẳng vào thực tế nên bạn bị mờ mắt, phán đoán sai tình huống dẫn tới thất bại.


Điểm tốt trong ngày, là Dương cưu rất được lòng người khác phái, không chỉ trong chuyện tình cảm mà họ còn giúp bạn khá nhiều về công việc. Với sự giúp đỡ này, hi vọng tình trạng của Bạch Dương sẽ được cải thiện và đi đúng đường hướng.


Con số may mắn của Bạch Dương là 4


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Tình cảm của Kim Ngưu và người ấy ngày càng thân thiết, gần gũi. Với những bạn đang đi chơi cùng người yêu, nếu trên đường có gặp một vài đám đông với những sự viện lạ lùng thì bạn cũng nên kéo người ấy tránh đi nhé, kẻo tự rước phiền phức vào người.Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh, tránh bị soi xét, bắt lỗi. Tính khí của bạn không ôn nhu như nhiều chòm sao khác, nên ít nhất là cố gắng giữ thái độ điềm tĩnh nếu như có người cố tình mỉa mai bạn nhé.


Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Bạn bình thường trầm lặng nhưng một khi đã quyết định vui chơi thì cũng quẩy rất nhiệt tình, vì thế không tránh khỏi việc…bỏ quên ăn uống. Dạ dày của bạn đang không tốt đâu, đừng hành hạ nó thêm nữa nhé.


Con số may mắn của Kim Ngưu là 98


Song Tử (21/5 – 21/6)


Hôm nay Song Tử trở nên cố chấp với ý kiến của mình, dù biết là sai nhưng vẫn không chịu thừa nhận. Bạn thà chết chứ không muốn bị mất mặt nên bị mọi người đánh giá thấp và thiếu thiện cảm. Đối với Song Tử thì bạn cũng chẳng thấy thoải mái chút nào trước tình huống này.Dáng vẻ im lặng trước lỗi lầm cũng đủ cho thấy bạn hèn nhát và vô dụng như nào. Tốt nhất là hãy ra ngoài vận động để giải phóng năng lượng, tìm cách sửa chữa lỗi lầm này của mình.


Sử dụng một chút tinh dầu khi tắm để tạo mùi thơm rất tốt cho sức khỏe và tinh thần, nó giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi và Song Tử sẽ thấy phấn chấn hơn. Nhờ vậy mà bạn cũng mạnh dạn đối diện với cuộc sống nhiều khó khăn này.


Con số may mắn của Song Tử là 12


Cự Giải (22/6 – 22/7)


Hôm nay Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn thường lệ nên có những lo lắng không cần thiết. Một mặt bạn muốn được làm những việc mình yêu thích, nhưng mặt khác lại muốn có trách nhiệm, gánh vác và lo toan cho người thân và gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn.Sự mâu thuẫn này đã ảnh hưởng tới công việc và đời sống tình cảm của Giải Giải. Từ đây bạn sẽ có hướng đi phù hợp với sự lựa chọn của mình, dù đó là hướng nào thì bạn cũng phải mạnh mẽ lên, tương lai ở phía trước và việc của mình là tiến lên.


Để cảm thấy nhẹ lòng hơn, Cự Giải hãy chia sẻ tâm tư của mình với một người tri kỷ. Dù người đó là ai thì bạn cũng rất may mắn vì có một người thân thiết và thấu hiểu mình như thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ đứng vững và vươn lên bước tiếp trên con đường mình đã chọn.


Con số may mắn của Cự Giải là 22


Sư Tử (23/7 – 22/8)


Công việc hoặc chuyện học tập của Sư Tử gặp cản trở vì năng lực chuyên ngành không đủ. Lúc này bạn mới thấy tầm quan trọng của việc đọc sách, nghiên cứu và hối hận vì trước đây không làm sớm. Nhưng học tập chưa bao giờ là quá muộn, bạn có thể bắt đầu từ bây giờ.Mất đi cơ hội này nhưng chắc chắn bạn sẽ còn có cơ hội khác, mới mẻ hơn trong tương lai. Kiến thức không bao giờ là thừa, hãy học để sau này không phải hối tiếc như hôm nay nữa nhé. Bắt đầu từ việc đăng ký một khóa học chuyên ngành cần thiết và cố gắng tiếp thu mọi kiến thức đi nào.


Bạn có các mối quan hệ hữu hảo, nhiều bạn bè tốt, biết đâu khi thảo luận với họ sẽ tìm được lời khuyên bổ ích. Đừng ngại học hỏi từ đồng nghiệp hay bạn bè vì nó có thể giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, giúp đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra sớm hơn.


Con số may mắn của Sư Tử là 56


Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tử vi phương Tây nhận thấy, hôm nay Xử Nữ có sức sáng tạo dồi dào cùng vẻ ngoài cuốn hút. Bất cứ ai khi nghe bạn trình bày về ý tưởng của mình cũng sẽ bị hấp dẫn, đặc biệt là những người theo đuổi nghề quảng cáo truyền thông, sáng tạo sẽ gặt hái được thành công to lớn.Thêm nữa tính cách thuận theo tự nhiên của chòm sao này đã giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn dù có những vấp váp, nhưng bạn vẫn biết cách vượt qua. Trong tình cảm, Xử Nữ đã nhận ra con đường mình nên đi, tìm thấy hạnh phúc đích thực thuận theo duyên phận.


Tuy nhiên nhược điểm là bạn hơi nhạy cảm, tốt bụng quá nên dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Có thể xử nữ giúp đỡ bạn bè vì lòng tốt nhưng cuối cùng lại phát hiện ra họ chỉ nói dối mình mà thôi, khi lòng tin đặt không đúng chỗ cũng đành ngậm ngùi chịu đứng một mình.


Con số may mắn của Xử Nữ là 31


Thiên Bình (23/9 – 18/12)


Nhất cử nhất động của Thiên Bình đều đang có người chú ý vì thế nên thận trọng trong từng biểu hiện. Nói nhiều không bằng đứng dậy hành động, chứng minh bản thân bằng kết quả thực tế thì sẽ được nể trọng và đánh giá cao hơn.


Những ý tưởng của bạn được mọi người tán đồng vì có tính khả thi nên cứ mạnh dạn mà trình bày, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ đấy. Nếu đồng nghiệp chưa đưa ra được ý tưởng tốt hơn thì bạn cứ tự nhiên lãnh đạo, dẫn dầu đi, sẽ có không ít người theo đâu.


Chuyện tình cảm chẳng có gì đáng phàn nàn, thuận lợi quá lại đâm ra buồn tẻ. Có lẽ Thiên Bình cần một cú hích, một sự đổi mới trong tình cảm. Sao không đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí và tận hưởng khoảnh khắc thật đáng nhớ nhỉ.


Con số may mắn của Thiên Bình là 78


Bọ Cạp (18/12 – 18/12)


Dù là ngày nghỉ cuối tuần, Bọ Cạp cũng không thể yên ổn vì công việc phát sinh từ đâu rơi trúng đầu bạn. Muốn đi chơi, muốn được xả stress, nhưng cuối cùng Thần Nông cũng đành hậm hực vừa làm, vừa giải trí bằng vài mẩu truyện ngắn.


Và bạn chấp nhận việc lúc nào bản thân mình cũng sẽ có điểm làm người khác không vừa lòng nhất là trong công việc, nhưng đừng quan tâm. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn cần linh hoạt hơn để cuộc sống dễ dàng hơn.


Đường tình duyên của các Bọ Cạp độc thân hôm nay không có dấu hiệu khởi sắc. Các bạn cũng không cần quá vội vàng, chán nản, bởi chưa chắc người bạn muốn vội vàng nắm tay lấy đã thực sự muốn cố gắng cùng bạn đi hết chặng đường còn lại.


Con số may mắn của Bọ Cạp là 3


Nhân Mã (18/12 – 31/12)


Cuối tuần này, Nhân Mã có cả niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen, bạn chẳng biết phải nói làm sao, hay thổ lộ cùng ai nữa. Bạn đang rất cố gắng và nỗ lực trong công việc của mình chỉ để hai người có cuộc sống tốt đẹp hơn và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người ấy.


Tuy nhiên đối phương lại không hiểu được nỗi lòng của bạn và còn hờn trách khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm tới họ. Trước khi trách người ấy không hiểu mình, Mã Mã cũng phải xem lại vì bạn đâu có chia sẻ với người ta.


Nhân Mã hãy mạnh dạn chia sẻ về những khó khăn mà mình gặp phải, họ cá trò thẳng thắn với nhau. Đôi khi ý tốt của bạn sẽ bị hiểu lầm nếu không nói ra và để hiểu lầm kéo dài sẽ có lúc phải hối tiếc về sự muộn màng đó.


Con số may mắn của Nhân Mã là 80


Ma Kết (31/12 – 19/1)


Chủ nhật cho thấy Ma Kết sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng trong hôm nay. Không khí mua sắm nhộn nhịp khiến bạn mê mẩn và vung tiền vèo vèo. Có vẻ như việc dạo phố không phải là lựa chọn tốt nhất đâu, hãy từ chối để bảo vệ túi tiền của mình.


Nếu muốn đi đâu đó thì nhất định phải rủ thêm người đi cùng, mà người đó phải có khả năng kiềm chế sở thích vung tay quá trán của bạn. Còn nếu rủ phải người cũng cuồng mua sắm như bạn thì có lẽ cả hai sẽ cùng phải ăn mì tôm tới cuối tháng mất.


Mối quan hệ của bạn với người yêu không được tốt lắm. Người ta nhường nhịn thì bạn lại được đà lấn tới, bức ép tới sắp bùng nổ rồi đấy. Dù đối phương hiền lành nhưng cũng không thể bắt nạn như vậy được, cũng phải nhún nhường một chút để họ còn vui vẻ, tiếp tục nhường nhịn bạn chứ.


Con số may mắn của Ma Kết là 31


Bảo Bình (20/1 – 25/3)


Cá tính tự do có chút bướng bỉnh đã khiến Bảo Bình trở nên đặc biệt trong ngày hôm nay. Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn hoàn thành theo ý mình, đấu tranh đến cùng và không bỏ cuộc. Trong một vài trường hợp đó là tín hiệu tốt, nhưng cũng sẽ mang tới không ít phiền toái.


Nếu Bảo Bảo làm việc hoặc sinh sống trong môi trường thoải mái sẽ phát huy được tiềm năng thế mạnh của bản thân nhờ vậy mà cảm thấy vui vẻ phấn chấn hơn. Tuy nhiên trong một không gian gò bó, làm việc với những người quá khuôn khổ thì bạn sẽ có xu hướng nổi loạn, phản kháng và gây ra những việc nghiêm trọng.


Về chuyện tình cảm, Bảo Bình thường không tuân thủ nguyên tắc, bạn tạo niềm vui, sự mới mẻ làm người ấy bất ngờ. Nhưng cũng không ít lần vô tâm vì mải theo đuổi lý tưởng riêng mà bỏ quên đối phương. Nếu dung hòa được cá tính này thì mối quan hệ sẽ bền vững và thắm thiết hơn.


Con số may mắn của Bảo Bình là 50


Song Ngư (25/3 – 25/3)


Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày hôm nay khá yên bình, hai bạn có chuyến đi chơi viên mãn cùng nhau. Một số Song Ngư độc thân lại có nguy cơ bỏ lỡ một người có thể mang lại hạnh phúc cho mình, đừng quá lo lắng, nếu hai bạn có duyên, ắt hẳn sẽ không thể lạc nhau lâu đâu.


Vì tình yêu không phải phải là câu chuyện của lý trí mà nó là sự trải nghiệm sâu sắc của cảm xúc và tinh thần. Vì vậy khi yêu ai đó bạn nên gạt bỏ hết mọi suy nghĩ và chỉ lắng nghe con tim của chính mình một cách chân thật nhất.


Hôm nay, ngày 26/8/2018 Song Ngư phải để ý đến vấn đề tài chính của mình đấy nhé. Vì bạn sẽ chi tiêu nhiều cho ngày hôm nay. Bạn cũng đã chuẩn bị từ trước rồi nhưng sẽ có thêm nhiều khoản phát sinh khác nữa.


Con số may mắn của Song Ngư là 10


Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!


Thông tin chỉ mang tính tham khảo.


Theo Tiêu dùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây