Bà Rịa Vũng Tàu: Vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ bị tố lừa đảo rồi bỏ trốn

Văn Hải (T/h) | Chủ nhật - 13/09/2020 00:08
Ngày 13/9/2020, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hiện cơ quan này đã nhận đơn của nhiều nạn nhân. Theo đó, tố cáo bà Trần Thị Kim Loan (54 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) là vợ của nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc lừa đảo tiền của nhiều người rồi bỏ trốn.
Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, bên cạnh việc điều tra bà này bị nhiều người tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì phải xác minh việc bà Loan đã tố cáo nhiều người khác có hành vi cho vay nặng lãi và bắt, giữ người trái pháp luật. Thế nhưng, trong quá trình cơ quan CSĐT, Công an tỉnh BRVT vào cuộc điều tra thì bà Loan không đến trụ sở công an để làm việc. 
 
h
Người trong ảnh là bà Trần Thị Kim Loan

Cụ thể, trong đơn thư bà Tr. (cùng ngụ TP Vũng Tàu) cho rằng, do tin tưởng nên đã cho bà Loan mượn 50 tỉ đồng để đáo hạn ngân hàng và hứa 3 ngày sau trả lại. Mặc dù vậy, sau khi mượn được tiền thì bà Tr. đã nhiều lần gọi nhưng bà Loan không trả. Cùng với đó, bà Loan thay vì trả nợ thì viết giấy tay hẹn 1 tháng sẽ trả, trong giấy vay nợ có tên và chữa ký của người chồng (nguyên là giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Đúng hẹn, bà Tr. Đến nhà tìm thì gặp chồng bà Loan cho biết bà Loan đã bỏ nhà đi, chữ ký trong giấy vay tiền không phải của ông.

Được biết, ngoài việc vay mượn của những nạn nhân đã có đơn gửi cơ quan CSĐT thì bà Loan còn vay mượn tiền của một số người khác. Mới đây, vào ngày 7/9/2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh BRVT đã gửi thông báo rộng rãi. Qua đó, yêu cầu bà Loan tới cơ quan này để làm rõ nội dung bà tố cáo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
19/11/2020
Ngày 19/11/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ án "Giả mạo trong công tác" xảy ra tại Trường...
24/11/2020
Từ năm 2009 đến nay, đối tượng Năng đã ngang nhiên phá hàng hơn 78 ha rừng của Vườn quốc gia Phú Quốc để chiếm đoạt thành của riêng.

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:51 - 25/11/2020
Chỉ còn 03 ngày nữa, Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (viết tắt ISAI) sẽ chính thức được ra mắt. Với mong muốn xây dựng một đơn vị nghiên cứu, phản biện về các đề tài phát triển khoa học công nghệ trong quản trị, điều hành của doanh nghiệp...Đồng thời, thực hiện việc tư vấn những cách thức phát triển cho các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp cần đổi mới sáng tạo ở mọi ngành nghề nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng đổi mới tư duy quản lý, quản trị và việc đổi mới và sáng tạo của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây