Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: Phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân TP.HCM

Phan Thanh Việt  | Thứ ba - 08/12/2020 05:11
Sáng ngày 08/12/2020, tại số 1256 Võ Văn Kiệt, P10, Q5, TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân. Được biết, Bệnh viện RHM SG sẽ phát miễn phí cho bà con vào các ngày thứ 3 và thứ năm hàng tuần, với số lượng khoảng 10.000 khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn, để mọi người dân có thể bảo vệ sức khỏe cho mình ở nơi công cộng khi dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến khó lường.
IMG 5941

Trước đó, vào ngày 29/11/2020, Bệnh viện Răng Hàm Mặt đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Đây cũng là bệnh viện tư nhân đầu tiên về Răng Hàm Mặt tại TP.HCM.
 
IMG 5942

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được cấp phép vào ngày 24 tháng 6 năm 2020 (Giấy phép số 275/BYT - GPHĐ). Trước đó, toàn thành chỉ có 2 cơ sở chuyên khoa công lập theo chuẩn mô hình bệnh viện là Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt (RHM) Trung ương và Bệnh viện chuyên khoa RHM Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện nha khoa tư nhân đầu tiên của thành phố

Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn (Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn) cũng là bệnh viện đầu tiên thuộc hệ sinh thái Hệ thống Răng hàm mặt Sài Gòn  với 7 cơ sở, chi nhánh trên toàn quốc. Theo nguồn tin từ ban quản lý bệnh viện, dự án Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn được đầu tư với chi phí khoảng 20 tỷ đồng, diện tích 1380 m2 được chia thành 7 tầng, có hầm để xe và thang máy. Bệnh viện đang sở hữu 05 chuyên khoa với đội ngũ 68 bác sĩ và y tá. Dựa vào tiềm lực hiện có, bệnh viện dự kiến có sức chứa khoảng 21 bệnh nhân lưu trú và có khả năng khám và điều trị  cho 200 bệnh nhân mỗi ngày.  
 
IMG 5943

Về phạm vi dịch vụ, ngoài các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị phổ biến tại các cơ sở chuyên khoa răng hàm mặt như niềng răng, nhổ răng khôn, bọc sứ... bệnh viện còn có các dịch vụ điều trị chuyên môn cao theo quy định dành riêng cho chuẩn bệnh viện như: cấy ghép implant toàn hàm không giới hạn - (các phòng khám nha khoa chỉ được tối đa 2 implant), nâng xoang hở (trong cấy ghép implant), gây mê tiền phẫu thuật, phẫu thuật hàm, cấp cứu…
 
IMG 5944

Bên cạnh đó, bệnh viện răng hàm mặt cũng sở hữu công nghệ độc quyền như  ‘Công nghệ niềng răng trong suốt 3D Clear’ cùng phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi 2D hiện đại được thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia niềng răng tại Việt Nam và Châu Âu.
 
IMG 5945

Chia sẻ về lý do thành lập bệnh viện, Th.s, Bs Nguyễn Quang Tiến, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc bệnh viện, Chuyên gia niềng răng quốc tế (Đại học Y khoa Quốc tế Munster Đức), cho biết, sứ mệnh của BV RHM Sài Gòn không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một cơ sở thăm khám, điều trị uy tín mà rộng hơn là muốn nâng cao nhận thức của người dân về các cơ sở khám chữa bệnh nha khoa.
 
IMG 5946

“Đối với ngành răng hàm mặt (RHM) thì sẽ phân cấp hai loại bệnh viện và phòng khám. Hai cấp khác nhau chỉ về kĩ thuật, các cấp phép thực hiện các phẫu thuật lớn. Các tên gọi khác như “viện” (răng hàm mặt, nha khoa), “chuyên khoa” , “trung tâm”, “phòng khám”... thì cơ bản về mặt pháp lý cũng chỉ là phòng khám.
 
IMG 5947

Thực tế, đa số một số khách hàng họ vẫn chưa biết và hiểu được sự khác nhau giữa phòng khám và bệnh viện răng hàm mặt khác nhau như thế nào nên khách hàng/bệnh nhân đa số tiện ở đâu thì sẽ làm ở đó. Đây cũng là một nhiệm vụ mà bệnh viện, các bác sĩ chuyên ngành phải quan tâm, phải truyền thông đến các khách hàng để khách hàng có sự chọn lựa đúng đắn” - Th.s, Bs Nguyễn Quang Tiến  cho biết thêm.
 
IMG 5948

Đơn cử, sau khi BV RHM Sài Gòn có giấy phép hoạt động theo mô hình bệnh viện, nhiều đối tác đã lên kế hoạch chọn BV RHM Sài Gòn như một đối tác nha khoa chiến lược uy tín; mới đây nhất là Hệ thống trường mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten (SMK) với biên bản bản ký kết (vào tháng 11/2020) hợp tác khám-chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân viên và  học sinh của trường.

Đón đầu xu thế “quốc tế hoá"

Về kế hoạch tương lai, sự ra đời của bệnh viện sẽ là tiền đề để ngành nha khoa Việt Nam đón đầu tốt hơn các xu hướng phát triển mới trong tương lai. Theo quan sát, tiềm năng du lịch nha khoa tại Việt Nam là khá lớn khi xu thế chuyển dịch theo phân cấp từ các điểm du lịch nha khoa đã hình thành sớm trong khu vực như Thái Lan, Singapore… đang diễn ra.
 
IMG 5949

“Cụ thể, khi phân khúc du lịch nha khoa trung cấp của Thái Lan phát triển lên cao cấp (trong vòng 5-10 năm tới) thì các điểm đến du lịch nha khoa trung cấp mới nổi khác như Campuchia và có thể là Việt Nam sẽ là nơi thay thế.

Tuy nhiên, hiện nay nước ta chưa có nhiều bệnh viện chuyên khoa nên việc đón đầu và chuẩn bị cho xu thế chuyển dịch này trong 5-10 năm tới là điều tất yếu. Bệnh viện tư nhân Răng hàm mặt Sài Gòn chính là đơn vị tiên phong, ra đời để từng bước chuẩn bị cho tiến trình này” - Th.s, Bs Nguyễn Quang Tiến cho biết thêm.
 
IMG 5950

Do đó, ngoài các nhân lực chủ chốt tại bệnh viện có bằng cấp quốc tế, bệnh viện cũng đang mở rộng thêm về đội ngũ chuyên môn được đào tạo ở nước ngoài cũng như có kế hoạch liên kết với các trường đại học, bệnh viện chuyên khoa trong và ngoài nước để hướng đến mục tiêu “quốc tế hoá" toàn diện các dịch vụ nha khoa.
 
IMG 5953

Với tầm nhìn và tâm huyết dành cho nha khoa trong nước, cuối tháng 11 vừa qua,Th.s, Bs (Ông) Nguyễn Quang Tiến - đồng sáng lập bệnh viện đã vinh dự được bổ nhiệm vai trò Giám đốc phụ trách lĩnh vực Y-nha khoa, Viện chiến lược Đổi mới Sáng tạo thuộc Liên hiệp Hội Khoa học Công nghệ Việt Nam.
 
IMG 5951

Chương trình ưu đãi nhân sự kiện khai trương

Nhân sự kiện khai trương, BV RHM Sài Gòn cũng đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn như về dịch vụ niềng răng và implant như: miễn phí hoàn toàn chụp phim Pano, Ceph, lấy dấu; tặng máy tăm nước khi quyết định chỉnh nha tại ngày khai trương; ưu đãi giảm 50% trụ implant  Mỹ (tặng 6 triệu/ trụ - ưu đãi lên đến 24tr nếu làm combo 4 implant).
 
IMG 5952

Ngoài ra, với các dịch vụ về ghép xương tự thân, nâng xoang hở, combo 6 implant, bệnh viện cũng dành tặng voucher cho khách hàng mới với mức ưu đãi từ 3 đến 20 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
07/04/2021
Có thể thấy, khoảng cách làm việc gần và thủ thuật kỹ thuật Răng Hàm Mặt tạo ra hạt khí dung, giọt bắn trong chăm sóc răng miệng là nguy cơ tạo lây...
07/04/2021
Răng miệng có vai trò quan trọng đối với sức khoẻ con người. Trong đó, răng miệng là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hoá. Đồng thời, răng là bộ...
13/04/2021
Được cấp phép là Hộ kinh doanh với ngành nghề chăm sóc da, dịch vụ giảm béo và bán mỹ phẩm nhưng Khaan luôn quảng cáo hoành tráng là cơ sở "Thẩm mỹ...
10/04/2021
Mới đây, Sở Y tế Tp.HCM cho hay, Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Mega Gangnam (Thẩm mỹ viện Mega Gangnam), (toạ lạc tại 29 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô...
03/04/2021
Mới đây, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bình Phước lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội có sự tham gia của 42 đại biểu chính...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

06:15 - 15/04/2021
Trong những ngày này tại các khu vực thuộc KP6, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM đều nghe về công tác tuyên truyền của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được BĐH KP 6 tập trung cao độ và hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây