BIDV Metlife: Chính thức ra mắt giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số cho khách hàng trẻ tại Việt Nam

Trắc Long – Btc Phan (Thegioianh.vn) | Thứ ba - 21/04/2020 00:25
Ngày 20/4/2020, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife chính thức hợp tác với FinHay – một công ty khởi nghiệp sáng tạo trong mảng công nghệ tài chính (Fintech) ra mắt gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân trên nền tảng kỹ thuật số nhằm mang lại các giải pháp đầu tư và bảo vệ toàn diện cho khách hàng trẻ.
Theo đó, đối tượng hướng đến của giải pháp liên kết này là những người trẻ Việt Nam hiện đại, năng động có hiểu biết về công nghệ trong độ tuổi từ 18–35. Trong đó, khách hàng có tài khoản FinHay có thể tìm hiểu các thông tin về gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân, lựa chọn mua, điền thông tin cá nhân và thanh toán phí. BIDV MetLife sẽ phê duyệt hồ sơ và báo xác nhận đồng ý tới khách hàng qua ứng dụng FinHay, khách hàng sẽ nhận được xác nhận chính sách qua email.
 
h

Đồng thời, gói bảo hiểm này nhằm bảo vệ cho khách hàng nhiều quyền lợi như chi trả cho bảo hiểm tai nạn tối đa lên đến 50 triệu đồng. Khách hàng còn được hưởng các quyền lợi bổ sung: được trả chi phí nằm viện do tai nạn, chấn thương thể thao và tai nạn xảy ra do phương tiện công cộng hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam ở mức tối đa 100 triệu đồng. BIDV MetLife sẽ phê duyệt hồ sơ và báo xác nhận đồng ý tới khách hàng qua ứng dụng FinHay, khách hàng sẽ nhận được xác nhận chính sách qua email.

Ngoài ra, gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân trên nền tảng số giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi tình trạng hợp đồng bảo hiểm, tra cứu lịch sử bồi thường, gia hạn đóng phí bảo hiểm trực tuyến và bồi thường trực tuyến...

Trong khoảng thời gian ra mắt kể từ ngày 8/4/2020 đến 30/6/2020 tới đây, khách hàng tham gia bảo hiểm BIDV MetLife sẽ được tham gia chương trình khuyến mại trên ứng dụng FinHay với mỗi phần quà là phiếu mua hàng online có giá trị 100.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc, BIDV MetLife nhấn mạnh: “Kế thừa lịch sử lâu đời từ công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới MetLife, BIDV MetLife luôn tiên phong trong các xu thế mới, đặc biệt là chuyển đổi số trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 với mong muốn đem đến những trải nghiêm tốt nhất cho khách hàng. Nhận thấy xu hướng tiêu dùng trực tuyến ngày càng tăng ở những người trẻ tại Việt Nam, BIDV MetLife chủ động hợp tác với FinHay, một công ty khởi nghiệp fintech, nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính trực tuyến toàn diện, linh hoạt, dễ tiếp cận và giúp họ được bảo vệ tối đa trước những rủi ro về sức khỏe, tai nạn trong khi vẫn có thể đầu tư dài hạn”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:17 - 19/09/2020
Ngày 18/9/2020, chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam dẫn lời đại diện Bộ Xây dựng cho biết, đơn vị đang nghiên cứu đề xuất Chính phủ cho phép sửa đổi, bổ sung Nghị định số 76/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh Bất động sản, trong đó sẽ bổ sung làm rõ các nội dung của hợp đồng mua condotel.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây