Bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Thưởng làm Thứ trưởng Bộ GD&ĐT

Đinh Dương - Mỹ Huyền (VNTV) | Thứ năm - 20/02/2020 19:09
Chiều ngày 20/2/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng điều động, bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Thưởng giữ chức vụ Thứ trưởng của Bộ này. Chủ trì buổi lễ có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.
Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, đây là sự kiện quan trọng đối với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) nói riêng, ngành giáo dục nói chung trong bối cảnh toàn ngành đang nỗ lực triển khai nhiều nhiệm vụ để thực hiện Nghị quyết 29 của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết 88 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông và các nhiệm vụ quan trọng khác.
 
h
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm của Thủ tướng cho tân Thử trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng.

Đồng thời, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cũng đề nghị các Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị. Đặc biệt, tại các đơn vị Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trực tiếp phụ trách, gắn bó, hỗ trợ, phối hợp hiệu quả với tân Thứ trưởng trong quá trình chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT.

Được biết, tân Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng từng nhiệm các chức vụ của tỉnh Lạng Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn.

Cũng tại buổi lễ, tân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng nhấn mạnh, sứ mệnh và vai trò của GD&ĐT ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi quốc gia, dân tộc. Cụ thể, trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển như hiện nay thì giáo dục và đào tạo càng có vai trò to lớn trong đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

Cùng với đó, ông mong muốn trên cương vị công tác mới sẽ nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ GD&ĐT, các đơn vị chức năng thuộc Bộ… để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Sáng nay 18/9/2020, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khối đại học, cao đẳng TP.HCM chính thức công bố Quyết định kỷ luật. Đồng thời, thông báo kết luận của Ban...
Ngày 5/9/2020, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thủ Đức tổ chức lễ Khai...
Ngành giáo dục Sóc Trăng có trường nầm non mang tên nhà Bác học Edison với vốn đầu tư 25 tỷ đồng. Cơ sở giáo dục ngoài công lập có dạy tiếng Anh hàng...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:17 - 19/09/2020
Ngày 18/9/2020, chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam dẫn lời đại diện Bộ Xây dựng cho biết, đơn vị đang nghiên cứu đề xuất Chính phủ cho phép sửa đổi, bổ sung Nghị định số 76/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh Bất động sản, trong đó sẽ bổ sung làm rõ các nội dung của hợp đồng mua condotel.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây