Cà Mau: Chuẩn bị đón khách du lịch trong và ngoài tỉnh

Thanh Phong – Văn Nhạn (Thegioianh.vn) | Thứ năm - 23/04/2020 04:44
Ngày 23/4/2020, ông Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có ý kiến chỉ đạo về một số giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 kết hợp phát triển kinh tế-xã hội. Trong đó, UBND tỉnh Cà Mau cho phép các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn toàn tỉnh mở cửa đón khách trong và ngoài tỉnh từ 29/4/2020 tới đây.
Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh dịch vụ Massage, thẩm mỹ, bar, vũ trường, karaoke, bida, rạp chiếu phim, game, internet công cộng tạm dừng hoạt động cho đến khi có văn bản chỉ đạo mới.
 
h
Ngày 29/4/2020 tới đây, các cơ sở kinh doanh du lịch tại tỉnh Cà Mau được mở cửa đón khách ngoài tỉnh.
 
h

Đồng thời, các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng, các hoạt động văn hóa, thể thao có tập trung đông người (từ 20 người trở lên) vẫn dừng hoạt động.

Đặc biệt, UBND tỉnh Cà Mau cũng yêu cầu các huyện, xã tuyên truyền, nhắc nhở người dân, hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ thực hiện nghiêm túc một số biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh tiêu độc khử trùng thường xuyên nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, tuyệt đối không để nhân dân chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch.

Được biết trước đó, vào ngày 16/4/2020, các quán giải khát, quán ăn, cơ sở kinh doanh thiết yếu ở Cà Mau đã được mở cửa trở lại. Mặc dù, các khu, điểm du lịch được hoạt động trở lại. Thế nhưng, chỉ phục vụ cho khách nội tỉnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
18/11/2020
Mới đây, Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) đã có công văn gửi Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và UBND tỉnh. Theo đó, đã đề...
22/11/2020
Sáng 22/11/2020, tại Khách sạn Pullman (TP.Vũng Tàu), đã diễn ra Hội thảo “Thúc đẩy kết nối hạ tầng giao thông vùng Đông Nam bộ”. Tham dự Hội thảo có...
13/11/2020
Mới đây, tại trụ sở Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk), Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây