Công ty Cổ phần Phương Mai: Khu du lịch Dốc Lết - Kỳ vọng góp phần phát triển ngành du lịch năm 2021

Hồ Vĩnh Chung (TTDNO) | Thứ bảy - 13/02/2021 22:59
Trải qua năm 2020, với rất nhiều việc làm ý nghĩa. Mặc dù, dịch Covid – 19 và thiên tai lũ lụt đem lại muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, trong gian khó, phẩm chất của Công ty Cổ phần Phương Mai được thể hiện vẹn nguyên. Theo đó, việc triển khai dự án Khu du lịch Dốc Lết Phương Mai được đẩy nhanh thông qua hàng loạt giải pháp đồng bộ. 
images5438643 Thi t k 3

Điển hình, tập trung vào việc phối hợp với cơ quan chức năng để hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Đồng thời, tiến hành tăng tốc giải phóng mặt bằng. Đặc biệt, việc chăm lo đời sống cho người lao động được lãnh đạo công ty quan tâm. Cùng với đó, doanh nghiệp vẫn quyết tâm giữ chân người lao động, không cắt giảm biên chế. Hầu hết các chế độ lương, thưởng của người lao động được đảm bảo. Với phương châm, người lao động là tài sản của công ty, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên luôn được đảm bảo.

Qua đó, Công ty Cổ phần Phương Mai nối tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt, trong các dịp Tết đến xuân về, công ty đều tổ chức tặng hàng chục phần quà Tết cho các gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Mỗi phần qua trao đi chính là tấm lòng của tất cả cán bộ, nhân viên.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Phương Mai còn quan tâm đến vấn đề môi trường biển. Nhằm làm tốt nhất cho môi trường sống trong tương lai, Dốc Lết Phương Mai đã phát động chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, dọn rác thải ở khu vực bãi biển Dốc Lết thuộc phường Ninh Hải. Chương trình này mang tính lâu dài của công ty nhằm làm sạch môi trường biển để nâng cao chất lượng du lịch. Hoạt động thu gom rác sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, sau này sẽ tiến hành theo tuần và mở rộng ra toàn thị xã nhằm thay đổi ý thức của người dân về môi trường. Rồi mai này, Dốc Lết sẽ trở thành một điểm đến với môi trường trong lành, để phục du khách và chính cộng đồng dân cư nơi đây.

Chào đón Xuân Tân Sửu cùng những rạo rực khát vọng cho dự án Khu du lịch Dốc Lết Phương Mai thêm sức mạnh mới và niềm tin vững chắc để bước tới tương lai. Được biết, Dốc Lết Phương Mai toạ lạc trong vòng cung nam Vân Phong, với lợi thế cát trắng, nắng vàng và biển xanh, Khu du lịch Dốc Lết Phương Mai hứa hẹn đem đến cho khu vực này một luồng gió mới về dịch vụ nghỉ dưỡng, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của du khách.

Theo quy hoạch của dự án Khu du lịch Dốc Lết Phương Mai có tổng diện tích gần 162ha. Cụ thể, gồm các phân khu chính như: khu resort, khu trải nghiệm Việt Nam thu nhỏ, khu văn phòng - hội nghị, khu nghỉ dưỡng chữa bệnh… Tất cả các dự án thành phần này được thiết kế liên hoàn để cùng với các dự án khác đã được triển khai trong khu vực này tạo ra một diện mạo mới cho Ninh Hòa trong thời gian tới.

Song song đó, dự án Khu du lịch Dốc Lết  Phương Mai sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách du lịch trong và ngoài nước, đáp ứng yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo của các doanh nghiệp trong tất cả các mùa. Mặc khác, việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật còn góp phần tạo ra diện mạo mới có không gian, hình thức kiến trúc đẹp, kết cấu bền vững, công năng đáp ứng được yêu cầu sử dụng, tham gia vào việc tạo dựng cảnh quan chung của khu vực nam Vân Phong, trở thành địa danh du lịch nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế. Ngoài ra, dự án sẽ tạo động lực cho kinh tế địa phương phát triển và giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động thị xã Ninh Hòa.

Tin rằng, với sức xuân phơi phới làm cho lòng người rạo rực niềm tin mới, khí thế mới. Dự án Khu du lịch Dốc Lết Phương Mai được kỳ vọng sẽ cất cánh, tiếp tục bứt phá đi lên, sớm trở thành điểm đến lý tưởng tại khu vực Vân Phong với những niềm tin mới!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
30/07/2021
Chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 nhưng thị trường khách sạn vẫn đối diện nhiều hy vọng phục hồi nếu việc tiêm vaccine giúp ngành du lịch mở...
19/07/2021
Trong chuỗi hoạt động với chủ đề “Du lịch thành phố Hồ Chí Minh chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, rất nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã...
31/07/2021
Nhiều khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh miễn phí nơi ăn và chổ ở cho các bác sỹ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, ngoài ra một số kasch sạn còn...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:08 - 01/08/2021
Trong những năm gần đây, công tác hướng nghiệp ngày càng được chú trọng, quan tâm trong các nhà trường. Nhận biết được điều này, TS Tâm lý Đào Lê Hòa An đã cho ra đời ứng dụng hướng nghiệp mang tên Jobway nhằm giúp học sinh, sinh viên có thể lựa chọn công việc đúng đắn, phù hợp với bản thân. 

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây