Công ty CP Ánh Dương (Vinasun Taxi): Hơn 16 tỷ đồng với 4.858 lượt tài xế trả lại tài sản cho khách năm 2020

Ngọc Danh | Thứ ba - 10/11/2020 23:26
Mới đây, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) đã tổ chức tổng kết hoạt động lái xe tự giác trả tài sản cho khách hàng. Cụ thể, từ đầu năm 2020 đến nay, đã có 4.858 lượt lái xe trả lại tài sản cho khách hàng, với tổng giá trị hơn 16 tỉ đồng.
8 ntu 1605016565077741861584
Ông Tạ Long Hỷ - Phó Tổng Giám đốc Vinasun trao giấy khen cho một tài xế có hành động đẹp

Điển hình, lái xe Võ Đặng Hoàng Hiệp đã trả lại tài sản giá trị gần 8 tỉ đồng cho khách hàng. Bên cạnh việc nêu cao ý thức tự giác khi tham gia giao thông và sẵn sàng cứu giúp người bị nạn trên đường. Đồng thời, đội ngũ lái xe Vinasun còn tích cực tham gia vào phong trào phòng chống các loại tội phạm, góp phần đem lại sự bình yên trên địa bàn TP. HCM.

Cùng với đó, Vinasun ngoài việc phát triển kinh doanh thì công tác thường xuyên tuyên dương, khen thưởng kịp thời các lái xe có đạo đức tốt được tổ chức hàng tháng. Song song đó, Vinasun còn tổ chức các sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh các lái xe đạt doanh thu cao, có ý thức bảo vệ tài sản doanh nghiệp, với các phần thưởng có giá trị như ôtô, điện thoại giúp họ có thêm động lực làm việc, sát cánh cùng công ty vượt qua những khó khăn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:25 - 06/03/2021
Với địa bàn miền núi rộng, dân cư phân tán, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số Bru Vân Kiều nên tỷ lệ hộ nghèo cao...công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) còn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, góp "sức người, sức của" của bà con nên công tác xây dựng NTM ở xã Ngân Thủy đạtđược nhiều kết quả khá tích cực. Ðiều này, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây