Công ty CP Đại Nam hỗ trợ hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt tại tỉnh Bến Tre

Hoàng Anh | Thứ bảy - 28/03/2020 08:09
Trải qua hàng loạt thử nghiệm thành công, Công ty Cổ phần Đại Nam và cá nhân gia đình ông Huỳnh Uy Dũng đang gấp rút vận chuyển 2 hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt phục vụ người dân tỉnh Bến Tre hưởng ứng lời kêu gọi chung tay giúp sức cùng người dân vùng hạn mặn của Ủy ban mặt trận các cấp.
h
Ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam trực tiếp uống nước từ dàn lọc nước mặn thành nước ngọt tinh khiết
 
h

Sau khi trao tặng người dân tỉnh Bến Tre hơn 10.000 can nhựa (loại 30 lít) để chứa nước sinh hoạt, Công ty cổ phần Đại Nam đã cho Bến Tre mượn 3 xe bồn chuyên dụng để chở nước phục vụ người dân. Công ty Đại Nam sẽ chịu toàn bộ chi phí nhân công và nhiên liệu vận hành để chở nước ngọt đến các xã, ấp đang thiếu nước ngọt ở tỉnh Bến Tre…Về phía công ty và cá nhân ông Huỳnh Ủy Dũng và vợ - CEO Nguyễn Phương Hằng cũng quyết định sẽ trích số tiền lớn nhằm hỗ trợ toàn bộ kinh phí để xây dựng, lắp đặt hàng loạt hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược đặt tại tỉnh Bến Tre.
 
h

Mỗi ngày một hệ thống có thể cung cấp khoảng 250 mét khối nước ngọt. Nguồn nước lọc được từ hệ thống này sẽ được sử dụng cho các nhu cầu ăn uống hàng ngày của người dân, là nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay. Nếu mỗi hộ dân cần từ 100 đến 200 lít nước để sử dụng cho việc ăn uống thì lượng nước lọc được từ mỗi hệ thống có thể đảm bảo nhu cầu cho từ 2.000 đến 2.500 hộ dân trên địa bàn tỉnh.
 
h
Ông Dũng (lò vôi) tiếp tục nhập các thiết bị lọc nước để lắp ráp thêm các hệ thống lọc mặn khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt tại các tỉnh miền đồng bằng sông Cửu Long.
 
h

Dự kiến trong chiều 28/3/2020, sẽ có 2 hệ thống lọc nước mặn được vận  chuyển về lắp đặt tại tỉnh Bến Tre để phục vụ bà con nơi đây. Hiện Công ty tiếp tục nhập các thiết bị lọc nước để lắp ráp thêm các hệ thống lọc mặn khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt tại các tỉnh thành ở miền đồng bằng sông Cửu Long.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây