Công ty Điện Nghi Sơn 2: Chung tay, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương tỉnh Thanh Hoá

Đức Vượng – Đổng Thắng (TGAO) | Thứ hai - 28/12/2020 03:46
Trải qua 2 năm, Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 (do hai đối tác Marubeni, Tohuku Nhật Bản và Kepco Hàn Quốc đầu tư) đã phối hợp với các địa phương trong tỉnh Thanh Hoá nhằm thực hiện các chương trình an sinh xã hội, cải thiện vệ sinh môi trường cho cộng đồng tại xã Hải Hà, phường Hải Thượng, phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
9b5A1 Lam VSMT
Cty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã liên tục chung tay, góp sức làm cho khu dân cư sạch hơn.

Được biết, Cty TNHH Điện Nghi Sơn 2  đã tài trợ, lắp đường ống nước sạch đến tận nhà cho hơn 2.000 hộ, dọn vệ sinh khu dân cư, tập huấn làm phân hữu cơ từ rác thải nhà bếp và phế phẩm nông nghiệp; cung cấp trang thiết bị y tế cho các trạm xá, khám sức khỏe cho chị em phụ nữ và các cụ cao tuổi; cung cấp trang thiết bị và đồ chơi cho trường mầm non, tiểu học, trao học bổng cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; sửa chữa, nâng cấp nhà văn hóa, khu thể dục thể thao; tặng quà cho các hộ khó khăn trong các dịp lễ, tết.

Chia sẻ về điều này, Chủ tịch UBND xã Hải Hà Trần Bình Thuận cho biết: “Tổng thu thuế trên địa bàn xã Hải Hà được hơn 100 triệu đồng/năm, thì những hỗ trợ thiết thực của NS2PC thật sự có giá trị đối với xã nghèo như xã Hải Hà”.

Theo ông Park Hee Young - Phó Tổng Giám đốc NS2PC cho rằng: “Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp NS2PC là chương trình dài hạn, nhằm hỗ trợ cộng đồng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện vệ sinh môi trường khu dân cư.
Trước những tàn phá ghê gớm mà bão lũ gây ra tại các tỉnh Miền Trung, NS2PC thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp bằng việc hỗ trợ 300 triệu đồng cho người dân Miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ, góp phần động viên tinh thần và vật chất để người dân vượt qua khó khăn”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
07/04/2021
Buổi ra mắt chính thức về chương trình thời trang mang chủ đề “Áo Dài Của Chúng Ta” sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 09/4/2021 tại Văn Miếu -Quốc Tử...
14/04/2021
Mới đây, Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (viết tắt: Falmi) đã thông tin, nhu cầu việc nhân lực trong quý...
06/04/2021
Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu vào đầu tháng 04/2021 vừa qua, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT - Trần Thanh Nam cũng đã nhấn mạnh tỉnh cần áp...
11/04/2021
Ngày 11/4/2021, Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM, Hội Trưởng hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (TP.HCM) đã tổ chức...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

06:15 - 15/04/2021
Trong những ngày này tại các khu vực thuộc KP6, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM đều nghe về công tác tuyên truyền của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được BĐH KP 6 tập trung cao độ và hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây