Công ty TNHH XD TM Phước Sỹ: Chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

Hoàng An | Thứ tư - 15/04/2020 23:45
Công ty TNHH XD TM Phước Sỹ luôn tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid - 19” của Đoàn Chủ tịch UBMTTQVN và Uỷ ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình, với ý thức trách nhiệm trước cộng đồng, chung tay góp phần tiếp thêm nguồn lực đến các đơn vị tuyến đầu. Trong bối cảnh dich bệnh Covid – 19 hiện diễn biến phức tạp do đó nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh lao đao thiếu thốn, song vì trách nhiệm xã hội. Công ty TNHH XD TM Phước Sỹ đã thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã ủng hộ vật chất, tinh thần cùng với cả xã hội đẩy lùi dịch bệnh. Tổng số tiền ủng hộ trong đợt này là 50 triệu đồng.
h
Ông Võ Phước Sỹ - Giám đốc Cty TNHH XD TM Phước Sỹ thăm và trao quà cho các lực lượng trực chống dịch covid19 tại chốt Bạch Đàn

Đây là một trong những hoạt động xã hội nằm trong chuỗi hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 của doanh nghiệp này. Trước đó, Ban lãnh đạo Công ty đã liên hệ với các đơn vị cần hổ trợ, tìm hiểu nhu cầu thực tế, ở xã Lâm Thủy bản Bạch Đàn, đồn biên phòng Làng Ho, chốt biên phòng Bạch Đàn… Nhận thấy, bà con người dân cùng các chiến sỹ ở đây còn nhiều thiếu thốn và cần 1 cái  ti vi, gạo, nhu yếu phẩm cần thiết để ổn định cuộc sống… Bản Bạch Đàn thuộc xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Nơi đây có 52 hộ với 220 nhân khẩu là khu vực biên giới giáp ranh với nước bạn Lào, xã vùng cao biên giới đặc biệt khó khăn.
 
h
Ông Võ Phước Sỹ - Giám đốc Cty trao tặng bà con bản Bạch Đàn một ti vi

Tại buổi tiếp nhận, ông Hoàng Kim – Bí thư đảng bộ xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình “Cảm ơn tấm lòng của Công ty TNHH XD TM Phước Sỹ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn và mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục quan tâm hỗ trợ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân bà con nơi vùng cao miền núi này  đẩy lùi dịch bệnh sớm ổn định cuộc sống.”
 
h
Ông Võ Phước Sỹ - Giám đốc Cty trao phát gạo cho bà con bản Bạch Đàn

Trung tá Lê Thế Khỏe – Trưởng chốt Bạch Đàn chia sẽ “giai đoạn dịch bệnh hiện nay là lúc chúng ta thấy rõ sự được nghĩa hiệp của các doanh nghiệp, doanh nhân, thấy được nghĩa đồng bào trong khó khăn. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của, Công ty TNHH Phước Sỹ là nguồn động viên to lớn đối với bà con, các lực lượng, biên phòng, dân quân, những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, canh gác đường mòn lối mở trên tuyến đường biên, xin chân thành cảm ơn tình cảm của Công ty”.  
 
h
Trung tá Lê Thế Khỏe – Phó bí thư chi bộ Bản Bạch Đàn phát khẩu trang cho bà con

Doanh nhân Võ Phước Sỹ chia sẽ “Làm công tác xã hội, từ thiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của Công ty. Nhưng điều quan trọng trước hết vẫn là tình cảm, tâm, đức con người với cộng đồng, quê hương là sự góp sức làm cho cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Mình nghĩ rằng những việc làm hôm nay, hết sức nhỏ bé, đơn giản thôi, góp tý công sức cùng xã hội, chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh, thể hiện trách nhiệm cùng với các ban, ngành, lực lượng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.
 
h
Một số hình ảnh Cty TNHH DX TM Phước Sỹ thi công  đường vào bản Bạch Đàn xã Lâm Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng   Bình
 
h
 
h
 
h
 
h

“Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phước Sỹ (xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) chuyên thi công các hạng mục công trình dân dụng và công nghiệp, cầu đường, bến cảng, san lấp mặt bằng, chống thấm các công trình xây dựng, cung cấp máy móc xây dựng, kim khí, điện máy, vận chuyển hàng hóa đường bộ... Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm có năng lực trách nhiệm và nhiệt huyết, luôn luôn để lại dấu ấn trên mọi sản phẩm, mỗi công trình, từ đó công ty luôn tạo được niềm tin và uy tín cho đối tác. Công ty chủ yếu thi công và quản lý nhiều dự án của các nhà thầu quốc tế lớn đến từ nhiều nước trên thế giới như: Công ty TNHH Công nghiệp Dosan, Tập đoàn TOA, Công ty Xây dựng Penta Ocean, Công ty Xây dựng Posco, Công ty Xây dựng Yong Ho Vina, Fromosa  Vủng Áng… Doanh thu mổi năm đặt trên 150 tỷ đồng, giải quyết công ăn việc làm cho hơn một ngàn lao động…”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:48 - 26/11/2020
Mới đây, Công ty cổ phần FPT (Mã chứng khoán: FPT) công bố kết quả kinh doanh 10 tháng đầu năm 2020 với doanh thu và lợi nhuận trước thuế (LNTT) lần lượt đạt 23.635 tỉ đồng và 4.349 tỉ đồng, tăng 7,4% và 8,9% so với cùng kì năm ngoái. Biên LNTT đạt 18,4% so với 18,1% cùng kì.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây