Đà Nẵng: Tưng bừng khai trương trở lại Hair Salon Jim

Thanh Việt - Duy Phường | Chủ nhật - 07/11/2021 03:27
Trước làn sóng đại dịch Covid – 19 lần thứ 4, cả nước cùng đồng lòng, đoàn kết để vượt qua. Cũng như nhiều lãnh vực khác, Hair Salon Jim (toạ lạc tại 798 Trần Cao Vân – TP. Đà Nẵng) cũng phải tạm ngưng hoạt động để cùng với cả nước chống dịch. 
IMG 8968
 
IMG 8969

Mặc dù, giãn cách xã hội kéo dài, Nguyễn Hữu Lộc – chủ của Hair Salon Jim – là chàng trai nhỏ bé nhưng máu mê bóng đá mãnh liệt, anh muốn mang bóng đá vào với Hair Salon của mình, đó là một không gian đặc trưng theo kiểu kéo thủ ruột của giới bóng đá. 
 
IMG 8970
 
IMG 8971

Vì vậy, nghĩ là làm, với những kiến thức bao năm trong nghề đúc rút cộng với tính hiếu học, sáng tạo anh đã vắn tay áo lên cùng di chuyển Salon, tự tay trang trí lại Salon từ điện nước, sơn tường, bố trí lại toàn bộ không gian theo ý tưởng của mình. Hình hài không gian và Salon đã hình thành mà dịch lại kéo dài hơn, hòa chung với khó khăn chung, Hair Salon Jim cũng khó khăn hơn, nhiều lúc muốn rời bỏ thành phố về quê sinh sống an bình hơn, thoải mái hơn nhưng lúc đó tình yêu nghề, tình yêu bóng đá, tình yêu với anh em cầu thủ cũng như anh em trong giới bóng đá trỗi dậy, nó như thét lên nếu về quê thì làm sao ta đến được sân xem những anh em cầu thủ tranh đấu, làm sao có cơ hội trò chuyện với anh em, làm sao tạo những mẫu tóc tuyệt đẹp để anh em tự tin tỏa sáng trên sân bóng. 
 
IMG 8973
 
IMG 8974

Do đó, Jim quyết tâm bám trụ ở lại, phải tiết kiệm hơn, phải tính toán hợp lý hơn. Với hair Salon Jim, tóc là cuộc sống nhưng bóng đá là đam mê không bao giờ bỏ.
Và nay Hair Salon đã trở lại…
 
IMG 8975
 
ảnh cta toc

Hair Salon JIM xin chân thành cảm ơn sự yêu thương của quý khách, quý anh em cầu thủ, anh em HLV… đã ủng hộ, đóng góp ý kiến, động viên cũng như giúp đỡ Hair Salon JIM để cho Hair Salon JIM ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển bền vững hơn. Chân thành cảm ơn, kính chúc quý Khách Hàng luôn bình an và thành công hơn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
14/05/2022
Thanh tra Sở Y tế TP. HCM vừa xử phạt Công ty TNHH PVH Star (địa chỉ Số 78 - 80 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM) vì kinh doanh mỹ phẩm (sản...
11/05/2022
Mặc dù vừa bị xử phạt 65 triệu đồng về hành vi vi phạm quảng cáo cách đây gần 1 tháng, thế nhưng Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường vẫn tiếp tục vi...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:38 - 16/05/2022
Đào tạo tiến sĩ vừa là một nhu cầu vừa là nhiệm vụ thường xuyên của các cơ sở đào tạo đại học, các viện được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ và các cơ sở giáo dục khác được phép đào tạo trình độ tiến sĩ quy định tại Thông tư số 18/2021/TT-BGDĐT, ngày 28/6/2021. Đào tạo tiến sĩ trong các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau đều có một ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, vận dụng sáng tạo những thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 vào sự phát triển đất nước và thực hiện hội nhập quốc tế toàn diện. Bên cạnh đó, nhu cầu học tiến sĩ của người học là một tất yếu khách quan với một mục đích chính là đi vào học tập chuyên sâu, nghiên cứu một vấn đề còn vướng mắc, một chủ đề mớitrong một lĩnh vực chuyên ngành cao hơn cấp độ đã được đào tạo trước đó nhằm tạo ra những giá trị sản phẩm phi vật thể hữu ích về mặt học thuật, về khoa học mang tính hàn lâm để vận dụng vào thực tiễn cuộc sống trong các lĩnh vực y tế - giáo dục, văn hóa - nghệ thuật, thể dục – thể thao, an ninh - quốc phòng, chính trị - quân sự…

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây