Dàn xe hơi cổ, độc ở Việt Nam biểu diễn trên phố Sài Gòn

Phan Thanh Việt | Thứ hai - 20/01/2020 20:15
Lần đầu tiên đoàn xe hơi cổ có giá trị. Trong đó, có những xe độc và cổ ở Việt Nam không có chiếc thứ 2. Theo đó, dàn xe này đã biểu diễn qua các con phố lớn ở Sài Gòn, gây thích thú cho các bạn trẻ yêu thích xe cổ nói riêng và người dân Sài Gòn nói chung.
Phóng viên đã có dịp đồng hành cùng dàn xe cổ và được biết, đoàn xe hơi cổ là của anh Dương Chí Công và nhóm bạn yêu thích xe hơi cổ của anh, có những chiếc xe cổ có giá trị hàng tỷ đồng. Anh Dương Chí Công chia sẽ, thì buổi diễn xe vào chiều 19/1/2020 nhằm hỗ trợ cho Phim Tiền Nhiều Để Làm Gì của đạo diễn Lưu Huỳnh. Qua đó, anh Dương Chí Công là giám đốc Cty Good Sunday Films đầu tư và sản xuất cho phim Tiền Nhiều Để Làm Gì, phim được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc vào mồng 6 Tết. 
 
h
 
h

Buổi biểu diễn xe hơi cổ diễn ra rất hoành tráng, người dân rất thích thú với những xe hơi cổ có giá trị nên chụp ảnh lưu niệm và quay lại các video làm kỷ niệm,theo tìm hiểu của phóng viên thì không ai cũng có thể làm được những buổi biểu diễn như vậy vì nó nằm trong bộ sưu tập xe hơi cổ và độc nhất vô nhị ở Việt Nam.
 
h
 
h

Nhà sản xuất phim Dương Chí Công chia sẻ thêm, lúc đầu tên phim không phải Tiền nhiều để làm gì? Tuy nhiên, khi thấy mọi chi tiết, bi hài kịch liên quan đến tiền và tiền... ê-kíp quyết định chọn câu nói "Tiền nhiều để làm gì..." của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ cà phê Trung Nguyên - làm tên phim.
 
h
 
h

"Bên cạnh yếu tố hài hước, khán giả sẽ có giây phút lắng đọng khi chứng kiến những bi kịch do tiền nhiều mà ra. Thông điệp lớn phim muốn gửi đến khán giả: nếu sử dụng đồng tiền đúng cách, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn", nhà sản xuất Dương Chí Công nói.
 
h
 
h

Phim Tiền Nhiều Để Làm Gì đánh dấu màn tái xuất đầy ấn tượng của ông bầu Phước Sang sau một thời gian vắng bóng, phim còn có sự xuất hiện của danh hài phía bắc Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Công Ninh, Hà Việt Dũng, Lê Quốc Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
14/11/2020
Mới đây, Thaco chinh thức đưa về Việt Nam mẫu xe Kia Morning mới với nhiều cải tiến và nâng cấp từ bề ngoài cho đến hệ thống an toàn ở bên trong. Đồng...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:51 - 25/11/2020
Chỉ còn 03 ngày nữa, Viện Chiến Lược và Đổi Mới Sáng Tạo (viết tắt ISAI) sẽ chính thức được ra mắt. Với mong muốn xây dựng một đơn vị nghiên cứu, phản biện về các đề tài phát triển khoa học công nghệ trong quản trị, điều hành của doanh nghiệp...Đồng thời, thực hiện việc tư vấn những cách thức phát triển cho các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp cần đổi mới sáng tạo ở mọi ngành nghề nhằm phục vụ cho công cuộc xây dựng đổi mới tư duy quản lý, quản trị và việc đổi mới và sáng tạo của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây