De Heus: Tổng kết năm 2019, triển khai hoạt động 2020 với chủ đề “Thịnh vượng toàn cầu – Đón đầu thử thách”

Thành Ánh | Thứ tư - 22/01/2020 20:01
Mới đây, tập đoàn De Heus của Hà Lan tại Việt Nam đã tổ chức tổng kết năm 2019 của chuổi liên kết giá trị cao khép kính và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020 với chủ đề “ Thịnh Vượng Toàn Cầu – Đón Đầu Thử Thách” vào ngày 18/1/2020 vừa qua, tại khách sạn Havana (tọa lạc số 38, đường Trần Phú, TP. Nha Trang). Tham dự sự kiện có các ông: Gabor Fluit – Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á; Kris Van Daele – Tổng Giám Đốc Bel Gà; Ban giám đốc Châu Á, Ban giám đốc Việt Nam, các đối tác chiến lược giết mổ và phân phối, cùng hơn 40 trang trại chăn nuôi gà lớn nhất trong khu vực Miền Đông Nam Bộ .
Phát biểu tại sự kiện, ông Gabor Fluit, cho biết: Năm 2019, do ảnh hưởng nặng nề dịch bệnh dịch tả heo Châu Phi trên khắp cả nước nên một số hộ chăn nuôi đã dịch chuyển sang nuôi gia cầm, làm tăng nhu cầu về con giống,dẫn đến thiếu hụt về con giống gà con. Dự đoán nhu cầu về con giống gà con (DOC) sẽ còn tăng trong tương lai, do nhu cầu tiêu thụ thịt gà tăng để bù đắp sự thiếu hụt về thịt heo sau dịch bệnh. Trong năm 2020 De Heus cùng với Bel Gà đã và đang đầu tư mở rộng tổng đàn gà bố mẹ và nhà máy ấp mở để phục vụ nhu cầu cho các trang trại. 
 
h
 
h

Nhìn chung năm 2019 là một năm thành công lớn đối với chuổi chăn nuôi giá trị cáo khép kính, sản lượng thức ăn tăng trưởng trên 30% so với năm 2018 cho nhóm ngành này, Đó chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của toàn bộ thành viên tham gia chuổi, mà hạt nhân điều phối là De Heus. Bên cạnh đó, ông Gabor Fluit cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên tham gia chuổi đã nổ lực hết minh để tạo ra chuổi giá trị cao khép kính lớn mạnh cho ngày hôm nay, và ông luôn tin rằng chuổi sẽ lớn mạnh hơn nữa trong  những năm sắp tới. 
 
h

Dịp này, ông Gabor Fluit trao tặng cho mỗi trại một chiếc Ipone Pro max để ghi nhận sự đóng góp vào thành công chung của hệ thống chuổi. Đồng thời, ông Gabor nhấn, mạnh rằng: “De Heus muốn phát triển bền vững, De Heus phải liên kết với khách hàng làm ra thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng”.
 
h

Đồng quan điển, ông Kris Van Daele – Tổng Giám Đốc Bel Gà chia sẽ thêm; Trước tiên ông Kris thành thật xin lỗi các thành viên tham gia hệ thống chuổi chăn nuôi giá trị cáo khép kính, vì; năm 2019 chưa làm được theo mong muốn của các trang trại, chưa đáp ứng được nhu cầu về số lượng, chất lượng con giống DOC cho các trang trại. Mặc dù, biết trước nhu cầu về con giống tăng, Bel Gà đã nỗ lực tìm kiếm vị trí phù hợp để mở rộng hệ thống chăn nuôi gà bố mẹ, nhưng với công ty nước ngoài thì đó là điều hết sức khó khăn, dẫn đến chậm trể tiến độ mở rộng quy mô hệ thống chăn nuôi gà bố mẹ và nhà máy ấp nở, Cuối năm 2019, Bel Gà đã được thỏa thuận về chủ trương đầu tư, cũng như về quỷ đất cho việc mở rộng hệ thống trang trại chăn nuôi gà bố mẹ, nhà máy ấp nở ở khu vực tỉnh Tây Ninh. Qua đó, Bel Gà sẽ tăng tổng đàn lên rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu về con giống DOC cho các trang trại…
 
h

Bên lề sự kiện, ông Phạm Hữu Trung – Giám đốc kinh doanh cao cấp  điều hành hệ thống trại gà chiasẽ: Chuổi liên kết chăn nuôi, giết mổ, chế biến gà của De Heus với các đối tác, được các chuyên gia trong ngành đánh giá tốt nhất hiện nay. Trong đó, De Heus là hạt nhân điều hành xuyên suốt chuổi liên kết, sao cho mỗi thành viên tham gia điều phải có trách nhiệm với công việc của mình, tạo ra được lợi nhuận ổn định, lâu dài. Mặt khác, De Heus tập trung hỗ trợ người chăn nuôi thông qua chuổi liên kết giá trị cao khép kính, đồng hành cùng người chăn nuôi tham gia vào thị trường cạnh tranh với các đối thủ khác một cách hiệu quả.
 
h
 
h

Năm 2019, đã khép lại với những thành công rực rỡ của các thành viên trong chuổi liên kết giá trị cao khép kính. Tin rằng, năm 2020 sẽ có một năm thành công hơn nữa, nhiều thất thức hơn nữa đối với các thành viên trong chuổi, đúng với chủ đề “ Thịnh vượng toàn cầu – Đón đầu thử thách”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
02/06/2020
Chỉ trong vòng 2 năm, Công ty TNHH NSJ ở TPHCM đã trúng thầu cung cấp đồ chơi và đồ dùng học tập cho trẻ mầm non ở 6 địa phương là Tây Ninh, Đồng Nai,...
03/06/2020
Liên quan đến việc Công ty CP Xe buýt Phú Quốc lấn chiếm đất phi nông nghiệp ở Phú Quốc. Chiều 3/-6/2020, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ông...
04/06/2020
Chiều 3/6/2020 vừa qua, tại thành phố Đồng Hới. Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định, thông báo về công tác cán...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây