Doanh nghiệp cùng mạnh thường quân tại TP.HCM chung tay cùng bà con miền Trung ruột thịt

Thái Hòa - Hoàng An (NADSO) | Thứ sáu - 23/10/2020 08:28
Với tinh thần cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, nhiều doanh nghiệp đã có hoạt động thiết thực ủng hộ vật chất, sẻ chia. Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội, các doanh nghiệp ở TP.HCM đã tích cực quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ đồng bào Quảng Bình khắc phục hậu quả mưa lũ, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.
hoangan1
Ông Đoàn Xuân Tiến chủ tịch Tập đòa đầu tư Đoàn Gia trao quà cho người dân vùng lũ

Trong khoảng thời gian (từ ngày 16 đến 21/10), do mưa lũ gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền trung đặc biệt là tỉnh Quảng Bình. Do đó, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Quận 12, Tp Hồ Chí Minh đã quyên góp và cứu trợ kịp thời cho bà con vùng lũ đang bị cô lập. Ông Đoàn Xuân Tiến (Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Đầu tư Đoàn Gia – Trưởng ban vận động) cho biết: Sau khi phát động đã có nhiều doanh nghiệp hưởng ứng tích cực như: Tập đoàn Trường Thành, Tập đoàn Đầu tư Đoàn Gia, Hội Doanh Nhân 8X Quận 12, Thẩm mỹ viện MAILISA, Thanh Phong Land và nhiều mạnh thường quân khác. Trong vòng 24h Ban tổ chức đã vận động được hơn 200 triệu đồng. Đoàn đã trao gần 800 phần quà cho bà con vùng lũ bị thiệt hại nặng tại huyện Lệ Thủy, huyện Bố Trạch và thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình. Mỗi suất quà trị giá 450 ngàn đồng gồm dầu ăn, gạo, đường, bột ngọt.
 
hoàng an2
  Lãnh đạo các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng xe hàng
             
Phát huy truyền thống: “lá lành đùm lá rách” và phương châm: “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 10 lãnh đạo của các doanh nghiệp nói trên đã đi vào tâm lũ để tận tay phát những phần quà yêu thương cho bà con với mong muốn chia sẽ phần nào khó khăn cùng đồng bào vượt qua cơn hoạn nạn. 
 
hoàng an 3
Ông Đoàn Xuân Tiến và ông Bùi Thanh Phong trao quà cho 1 gia đình vùng lũ
        
hoàng an 4
 Đoàn trao quà tại thị xã Ba Đồn

Tập đoàn Đầu tư Đoàn Gia cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 12 TP.HCM là những đơn vị luôn tích cực trong công tác từ thiện hằng năm với kinh phí mỗi đợt lên đến hàng trăm triệu đồng. Được biết, Tập đoàn Đầu tư Đoàn Gia cũng đã đầu tư về quê hương dự án khu nghĩ dưỡng Đoàn Gia Resort đạt đẳng cấp quốc tế tại Phong Nha – Kẻ Bàng, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, tạo việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương. 
 
hoàng an 5
 Bà con vùng lũ nhận quà tại Đoàn Gia Resort Phong Nha
                                
Tin rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp Tp Hồ Chí Minh quan tâm đầu tư về quê hương Quảng Bình, tạo thêm nhiều việc làm cải thiện đời sống cho nhân dân. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
19/02/2021
Bao nhiêu cảm xúc tràn về của những ngày của tháng 12 năm 1970, như bao nhiêu thanh niên cùng trang lứa, chị tha thiết được nhập ngũ tham gia giải...
03/03/2021
Mới đây, Sở NN&PTNT tỉnh Thùa Thiên Huế cho biết, giai đoạn từ 2019 – 2020, địa phương nàycó 34 chủ thể đăng ký tham gia Chương trình với 36 sản...
21/02/2021
Tết Tân Sửu đã dần qua, đất nước bước vào mùa Xuân mới. Thòi điểm này, trên cả nước ra quân thực hiện “Tết trồng cây”, hưởng ứng phát động của Chủ...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây