Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và phu nhân: Lắp đặt hệ thống lọc nước, tặng hàng ngàn can nhựa cho người dân vùng hạn mặn

Hoàng Anh | Thứ hai - 23/03/2020 08:01
Mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam cùng vợ là CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc điều hành công ty và Lương y Võ Hoàng Yên vừa có cuộc gặp gỡ với ông Phan Văn Mãi, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre.
Tại cuộc gặp gỡ, doanh nhân đất Thủ và Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, cùng các chuyên viên của tỉnh, các Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam đã thảo luận các vấn đề chuyên môn, nhằm khắc phục tình trạng xâm nhập mặn và thiếu nước ngọt trên các tỉnh miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là tính chất khốc liệt của tình trạng này tại Bến Tre hiện nay.
 
h
Ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam cùng vợ là CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc điều hành công ty đã đến thăm bà con tỉnh Bến Tre

Sự hỗ trợ của Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và vợ CEO Nguyễn Phương Hằng dựa trên tinh thần khảo sát, tìm hiểu kỹ, không chỉ mang tinh thần giúp đỡ nhanh chóng, quyết liệt để người dân có nước sử dụng ngay, mà còn có tính chất hỗ trợ về mặt giải pháp lâu dài để bà con sử dụng trong tương lai. 

Tại đây, ông Huỳnh Uy Dũng cùng phu nhân là bà Nguyễn Phương Hằng, Công ty Đại Nam đã tặng bà con hơn 10.000 can nhựa loại 30 lít để chứa nước, đồng thời cho địa phương mượn 3 xe bồn vận chuyển chuyên dụng, Công ty Đại Nam sẽ chịu toàn bộ chi phí nhân công và nhiên liệu vận hành, để chở nước ngọt đến các xã ấp đang thiếu nước ngọt ở tỉnh Bến Tre.
 
Bên cạnh đó, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng còn quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí để xây dựng, lắp đặt hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược theo tiêu chuẩn của Mỹ, đặt tại Tỉnh Bến Tre. 

Anh Phan Thanh Huy Cường, trưởng phòng Dự án Công ty TMDVKT O&M, đơn vị địa phương chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống cho biết: “Với sự dành tặng hệ thống lọc nước này từ Ông Huỳnh Uy Dũng, mỗi ngày hệ thống cung cấp gần 390 đến 600m3. Nguồn nước lọc được từ hệ thống này sẽ được sử dụng hoàn toàn cho các nhu cầu ăn uống hàng ngày của người dân, là nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay! Nếu mỗi hộ dân cần từ 100 đến 200 lít nước để sử dụng cho việc ăn uống, thì lượng nước lọc được từ hệ thống có thể đảm bảo nhu cầu cho từ 1500 đến 2000 hộ trên địa bàn tỉnh!”. 
 
h
Liên tục có hàng trăm người đến điểm cấp phát nước ngọt miễn phí của Công ty Cổ phần Đại Nam 
 
h

Được biết, 10.000 can nhựa và 3 xe bồn do Công ty Đại Nam hỗ trợ sẽ vận chuyển nước sinh hoạt, còn hệ thống lọc RO của Mỹ được lắp đặt sẽ chỉ phục vụ riêng cho nhu cầu ăn uống. Ông Huỳnh Uy Dũng và Ông Phan Văn Mãi thống nhất rằng, đây là một sự phân chia nguồn nước hợp lí, bởi vì nếu nước lọc từ hệ thống này được hòa lưới chung với nước sinh hoạt thì sẽ gây lãng phí, không đúng với mức tiêu chuẫn sử dụng có thể đạt được từ nguồn nước sau khi lọc.

Đến thăm người dân địa bàn Xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây, Tỉnh Tiền Giang Vợ chồng Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và CEO Nguyễn Phương Hằng, cùng Lương y Võ Hoàng Yên đã khảo sát tình trạng xâm nhập mặn và thiếu nước ngọt tại địa bàn và các xã xung quanh. 

Đồng thời, ông Dũng cũng hỗ trợ 1 xe bồn dung tích 16m3 để chở nước ngọt hằng ngày đến các xã, tặng 10.000 can nhựa và khoan 3 giếng nước với độ sâu 350m/giếng để lấy nước ngọt từ mạch ngầm, Công ty Đại Nam sẽ chịu toàn bộ chi phí nhân công và nguyên liệu vận hành

Với tinh thần tương thân tương ái, mỗi một nghĩa cử cao đẹp hướng về vùng đồng bằng sông nước Cửu Long đều luôn trân quý. Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Đại Nam không chỉ mang tinh thần giúp đỡ nhanh chóng, quyết liệt để người dân miền Tây Nam Bộ có nước sử dụng ngay, mà còn có tính chất hỗ trợ về mặt giải pháp lâu dài để bà con sử dụng trong tương lai.
 
h
Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng quyết định hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược (theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ) đặt tại Tỉnh Bến Tre. 

Theo ông Dũng cho hay, không chỉ cho người dân “con cá”, mà phải cho người dân “cần câu” và chỉ họ “cách câu”, để cuộc sống ổn định không chỉ tại thời điểm, mà còn ổn định lâu dài trong tương lai. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
26/11/2020
Ngày 25/11/2020, tại Khu nhà xưởng Dịch vụ Kizuna 2, công ty Kizuna đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho doanh nghiệp khoa học & công nghệ đầu tiên...
03/12/2020
Vừa qua, tại TP.HCM, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Vietinbank (VBI) và Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược.
05/12/2020
Ngày 5/12/2020, tại KCN Phú Mỹ II mở rộng (TX. Phú Mỹ), Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ (PFG) đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Kính nổi siêu...
03/12/2020
Theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh việc thúc đẩy sản xuất thông minh là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận cuộc cách mạng công...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

07:32 - 05/12/2020
Ngày 5/12/2020, tại KCN Phú Mỹ II mở rộng (TX. Phú Mỹ), Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ (PFG) đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ. Dự án này sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm cho hơn 300 lao động. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây