Doanh Nhân Thanh Phương “ Người thủ lĩnh tài ba”

Phan Thanh Việt | Thứ năm - 03/09/2020 02:52
Thành lập từ năm 2017, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất Động Sản Phương Land vừa tròn 3 năm. Mặc dù, ra đời trong khoảng thời gian chưa dài nhưng cũng không quá ngắn cho sự hình thành và phát triển. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, Công ty Bất Động Sản Phương Land đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả.
h
 
h

Mới đây, tại Sheraton Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh), trong khuôn khổ Chương Top Sales  Performers recognition event vào ngày 27/08/2020, bà Thanh Phương – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Phương Land đã vinh dự đón nhận danh hiệu Tóp 20 Doanh nhân Bất động sản năm 2020.  
 
h

Chia sẻ về điều này, bà Thanh Phương – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Phương Land cho hay: “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả thành viên của Phương Land và cũng là dịp rất tốt để mỗi chúng ta nhìn lại những gì mình đã làm, đánh giá lại những gì chúng ta đạt được. Điều mà Phương Land tự hào nhất có lẽ là đội ngũ nhân sự đang phát triển va trau dồi kỹ năng bản thân”.
 
h
 
h

Dưới sự dẫn dắt của bà Thanh Phương, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Phương Land hiện đang đi tiên phong trong ngành môi giới Bất động sản... Bên cạnh đó, nhiều dự án hàng tỷ USD, Công ty Phương Land còn có sản phẩm bất động sản nổi bật như: Dự án căn hộ cao cấp, Khách sạn nghỉ dưỡng.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
16/11/2020
Bộ Xây dựng cho biết dù trải qua làn sóng Covid-19 lần 2, nhưng trên cơ sở đánh giá các yếu tố vĩ mô cũng như các chỉ số cụ thể của thị trường cho...
16/11/2020
Cơ quan chức năng Tp.Vũng Tàu đã xác định có 20 công trình kiên cố trong khu du lịch Du Sơn xây dựng "chui" trong hơn 10 năm mới bị phát hiện.
26/11/2020
Mới đây, Hiệp hội BĐS TP.HCM đã có báo cáo về thị trường Bất động sản cho thấy, kể từ tháng 8/2020 cho đến thời điểm hiện tại, thị trường BĐS đã từng...
16/11/2020
Khu bán đảo Bình Quới - Thanh Đa từng được vẽ ra với viễn cảnh sau khi quy hoạch sẽ là một khu đô thị sinh thái, hiện đại của TP.HCM.
22/11/2020
Chủ tịch UBND phường Ninh Hiệp khẳng định khu đất tại tổ dân phố 2 (lấy đất của dân) đang cho thuê bán bông, nhưng cho thuê đất công này không hề đấu...
18/11/2020
Cổ phiếu Bất động sản là nhóm ngành có số thành viên nhiều nhất trên sàn chứng khoán. Nhiều cổ phiếu đã trở thành những tên tuổi quen thuộc và thu hút...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây