Đong đầy cảm xúc tại Lễ tổng kết, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2021-2022

An Bình Nguồn: huongnghiepthitruong.vn | Thứ tư - 15/06/2022 23:12
Mới đây, Trường THCS Qươn Long, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương học sinh đạt thành tích cao năm học 2021-2022 và chia tay học sinh lớp 9 khóa học 2018-2022.
a1
Bà Nguyễn Thị Bích Ron - Hiệu trưởng Trường THCS Qươn Long phát biểu tại buồi lễ
 
1 3
 
1 5

Đến dự buổi tổng kết có các ông, bà: Phan Hoàng Định - Chủ tịch UBND xã Qươn Long; Nguyễn Thị Bích Ron - Hiệu trưởng Trường THCS Qươn Long; cùng các đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Quơn Long. Về phía đoàn công tác đến từ thành phố Hồ Chí Minh có: ông Lưu Quốc Cường và Cô Kim MTQ ở Philadelphia USA, ông Quán Quang Diệu – TGĐ Công ty TNHH Long Chen, bà Phan Thị Kim Anh – Hiệu trưởng Trường MN Koi Nursery, ông Ngô Thanh Dũng - Công ty CP Hareco, ông Nguyễn Minh Sáng - Công ty CP Misawa, ông Lê Anh Tuấn - NPP Tuấn Hương Tp.HCM và ông Phạm Văn Nguyên - Hội thương mại Điện tử BEECOM đã đồng hành và hỗ trợ trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi vượt khó và 95 suất quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trong năm học 2021-2022.
 
a2
Ông Phan Hoàng Định (bên trái) - Chủ tịch UBND xã Qươn Long trao học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó 
 
1 9
 
1 10

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, các hộ nghèo đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, đặc biệt là việc học hành của các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để hỗ trợ các em có điều kiện tiếp tục đến trường, khơi dậy cho các em biết khắc phục khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập, nhân dịp thực hiện Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022.
 
a3
Ông Lưu Quốc Cường - Đại diện cho MTQ ở Tp.HCM trao những phần quà cho các cháu học sinh nghèo học giỏi 
 
a3:1

a4
Ông Quán Quang Diệu – TGĐ Công ty TNHH Long Chen và Bà Phan Thị Kim Anh – Hiệu trưởng Trường MN Koi Nursery trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi  vượt khó

Tin rằng, những suất học bổng và những phần quà ý nghĩa này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Được sự đồng ý của Ban...
Chiều 29/6/2022, tại phòng triển lãm Hội HOPA (toạ lạc tại 122 Sương Nguyệt Anh), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, UBMTTQ các quận, huyện và...
Chiều 22/6/22, tại Thành phố Đồng Hới, Họa sỹ Võ Quốc Quý khai trương văn phòng Truyền hình KVTV và Triển lãm tranh chủ đề “Linh Hồn Việt”. Qua...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:33 - 05/07/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động của Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống trong việc phối hợp cùng Sở VHTT&DL, Hội VHNT tỉnh Đắk Nông về Trại sáng tác Ảnh vào ngày 30/7/2022 tới đây. Sáng ngày 5/7/2022, tại Đài PT&Truyền Hình tỉnh Đắk Nông đã diễn ra cuộc họp nhằm thảo luận chuẩn bị triển khai các chương trình toạđàm với chủ đề xoay quanh về Nguồn nhân lực và Du lịch.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây