Đồng Tháp: Bảo đảm an ninh, trật tự tại các khu vực cách ly người nghi nhiễm Covid-19

Bùi Việt Hùng | Thứ sáu - 27/03/2020 23:42
Theo Báo cáo Quý 1 của Văn phòng Tỉnh uỷ nhận định. Tình hình an ninh, trật tự trong toàn Tỉnh ổn định, chưa phát hiện Việt kiều tại Campuchia (CPC) nhiễm Covid-19 và chưa có trường hợp nào về Việt Nam lánh nạn qua tuyến biên giới Tỉnh.
Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc", Tỉnh đã chủ động xây dựng các phương án đối với từng cấp độ dịch bệnh và ban hành Kế hoạch tiếp nhận công dân Việt Nam, Việt kiều từ CPC và các quốc gia khác có dịch bệnh về Tỉnh và bảo đảm an toàn, an ninh trật tự tại các khu vực cách ly người nghi nhiễm Covid -19. 
 
h
Đoàn công tác của Tỉnh uỷ thăm cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại khu vực biên giới 

Đồng thời, có văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động qua lại biên giới tại 05 cửa khẩu phụ thuộc tuyến biên giới Tỉnh đến khi có quy định mới của cơ quan có thẩm quyền, đối với 02 cửa khẩu quốc tế tiếp tục thực hiện hoạt động xuất, nhập cảnh theo quy định; các ngành chức năng tăng cường phối hợp thực hiện các biện pháp phòng, chống và ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
08/07/2020
Con gái Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ (Hưng Yên) được bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch. Vị trí đã “bỏ trống” suốt 2 năm qua, bởi Phó phòng...
06/07/2020
Luật sư Trương Quốc Hòe nhấn mạnh, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã có những hướng dẫn chi tiết về tiêu chí bằng cấp trong thời điểm bổ nhiệm. Nhưng thời...
30/06/2020
Vừa qua, Công ty Tuấn Tú - chủ đầu tư dự án trên vừa bị xử phạt về việc xây dựng sai phép vì làm “chui” hạ tầng trên đất của dân.

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Gần 1 năm sau khi biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ giấy phép lái xe được thành lập, ông Huỳnh Bửu Long vẫn không được nhận quyết định xử phạt, nên ông khởi kiện vụ việc ra Toà án nhân dân quận, đồng thời yêu cầu bồi thường tổn thất và 30 ngàn đồng tiền phải đi thuê quần dài theo ý của cán bộ.

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây