Đồng Tháp: Đồng thuận đầu tư Dự án Nhà máy may mặc Hansoll Bông Sen Vina huyện Châu Thành

Bùi Việt Hùng | Thứ ba - 24/03/2020 06:35
Mới đây, trên cơ sở Tờ trình của Ban cán sự đảng Uỷ ban nhân dân Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã đồng ý chủ trương giao Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp là chủ đầu tư và cho Công ty thuê đất để đầu tư, kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Tân Lập và cho Công ty Hansoll Texttile, Ltd. (Hàn Quốc) đầu tư Dự án Nhà máy may mặc Hansoll Bông Sen Vina tại Cụm công nghiệp Tân Lập, huyện Châu Thành.
Theo đó, Nhà máy được đặt tại lô A10, Cụm công nghiệp Tân Lập, diện tích sử dụng đất khoảng 10,2ha. 
 
h
Quang cảnh Cụm công nghiệp Tân Lập 

Trong đó, dự án do Công ty Hansoll Tatile, Ltd ký hợp đồng thuê lại đất với chủ đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Tân Lập. Quy mô công suất sản xuất 55 triệu sản phẩm/năm. Tổng vốn đầu tư 858,4 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động dự án là 50 năm. Dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong tháng 02/2023 với nhu cầu lao động 6.790 lao động…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây