Generali: Liên tục có mặt trong Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững

Ngọc Danh Nguồn: NA&ĐS | Thứ sáu - 20/11/2020 08:50
Mới đây, Generali là một trong những doanh nghiệp tiếp tục tự hào được tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones Toàn cầu và Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones châu Âu. Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận cách thức tiếp cận xuất sắc của Generali nhằm tích hợp các chiến lược phát triển bền vững vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.
tiếp tục được vinh danh
Generali Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2020”

Được biết, Generali là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên tại châu Âu phát hành trái phiếu xanh. Bên cạnh đó, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xác định chiến lược về khí hậu nhằm hỗ trợ cho sự chuyển đổi mang tính “công bằng” tại các doanh nghiệp - kết hợp các nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ người lao động trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi quá trình cắt giảm khí thải carbon.

Cùng với đó, Generali là tập đoàn đi đầu áp dụng quy chế đánh giá có trách nhiệm các khoản đầu tư, việc lựa chọn đầu tư vào các công ty cũng dựa trên các tiêu chí về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Ngoài ra, các sản phẩm có tác động tích cực đến môi trường và xã hội của Tập đoàn, cũng như khuyến khích sự ưu tiên của khách hàng dành cho các hành vi và mô hình kinh doanh mang tính bền vững.

Song song đó, đây cũng là kết quả của việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp luôn lấy nhu cầu của các đối tác hữu quan làm trọng tâm - bắt đầu từ khách hàng; đồng thời, ghi nhận và tưởng thưởng cho những nỗ lực xuất sắc, cũng như khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập nhằm thúc đẩy sự đổi mới.

Chia sẻ về điều này, ông Philippe Donnet - Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali cho rằng: Việc được ghi nhận trong Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones một lần nữa khẳng định cam kết trở thành “Người bạn trọn đời” đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Mặc khác, với thành quả này tiếp tục động viên chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp giàu mạnh, linh hoạt và bền vững.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
20/11/2020
Mới đây, Generali là một trong những doanh nghiệp tiếp tục tự hào được tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones Toàn cầu...
25/11/2020
Ngày 30/11/2020 tới đây, tại trụ sở chi nhánh ở TP Thủ Dầu Một, SeABank Bình Dương sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng, đồng thời ra mắt sản...
15/11/2020
Theo báo cáo của Bộ Tài chính cho biết, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2020, tổng giá trị tài sản của các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm đạt 537.326 tỷ...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:48 - 26/11/2020
Mới đây, Công ty cổ phần FPT (Mã chứng khoán: FPT) công bố kết quả kinh doanh 10 tháng đầu năm 2020 với doanh thu và lợi nhuận trước thuế (LNTT) lần lượt đạt 23.635 tỉ đồng và 4.349 tỉ đồng, tăng 7,4% và 8,9% so với cùng kì năm ngoái. Biên LNTT đạt 18,4% so với 18,1% cùng kì.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây