Gia đình một cậu bé từng bị bệnh tim hướng về miền Trung

Đinh Dương | Thứ ba - 03/11/2020 18:57
Vào cuối tháng 10 năm 2020 vừa qua, Cậu bé Nguyễn Lê Huy vừa tròn 1 tuổi. Như bao gia đình khác, gia đình cậu bé đã tổ chức buổi tiệc thôi nôi với sự chứng kiến của nhiều người thân và bạn bè của gia đình.
image0
Bé Lê Huy
 
image1

Đặc biệt, toàn bộ số tiền mừng tuổi của cậu bé hơn 10 triệu đồng gia đình quyết định chia sẻ hướng về đồng bào miền Trung thông qua chương trình “Hội ngộ những tấm lòng - Vì Miền Trung yêu thương” được tổ chức bởi nhóm “Hạt giống tâm hồn” vào ngày 01/11/2020 mới đây. Tại chương trình, gia đình Lê Huy đã tặng chiếc đồng hồ cổ để đấu giá và đã được một mạnh thường quân mua với giá 40 triệu đồng. Qua đó, nâng tổng số tiền gia đình bé Lê Huy hướng về miền Trung thương yêu trong dịp này là hơn 50 triệu đồng.
 
image2
Chiếc đồng hồ cổ tặng đấu giá

Theo gia đình cậu bé Nguyễn Lê Huy cho biết khi mới sinh ra các bác sỹ đã kết luận cậu bé bị vấn đề về van động mạch tim, phải cấp cứu sau sinh. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của các y bác sỹ cũng như sự thương yêu của ba mẹ, sau một thời gian điều trị cậu bé đã được xuất viện và lớn lên với tình hình sức khỏe hoàn toàn bình thường.
 
image3
Gia đình ảo thuật gia Huy Nguyễn 
 
image4

Được biết, cha của cậu bé Lê Huy chính là ảo thuật gia Huy Nguyễn. Chia sẻ về điều này, ảo thuật gia Huy Nguyễn cho biết: “Là một người con sinh ra tại Miền Trung đi lên từ 2 bàn tay trắng, tôi thấu hiểu những gì khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải trải qua. Tôi hy vọng dùng món quà của con trai tôi, dù không nhiều nhưng cũng là một nghĩa cử để chia sẻ những khó khăn với đồng bào lũ lụt, cũng cầu mong tất cả niềm vui và hạnh phúc đều mỉm cười, nhất là với những cháu bé nơi vùng lũ xa xôi. Qua đó, tôi mong muốn con trai mình hình thành thói quen biết yêu thương và sẻ chia đến với mọi người”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
19/02/2021
Bao nhiêu cảm xúc tràn về của những ngày của tháng 12 năm 1970, như bao nhiêu thanh niên cùng trang lứa, chị tha thiết được nhập ngũ tham gia giải...
21/02/2021
Tết Tân Sửu đã dần qua, đất nước bước vào mùa Xuân mới. Thòi điểm này, trên cả nước ra quân thực hiện “Tết trồng cây”, hưởng ứng phát động của Chủ...
03/03/2021
Mới đây, Sở NN&PTNT tỉnh Thùa Thiên Huế cho biết, giai đoạn từ 2019 – 2020, địa phương nàycó 34 chủ thể đăng ký tham gia Chương trình với 36 sản...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây