Giải đấu Cup các CLB Cộng đồng toàn quốc lần I - 2020 – Tìm kiếm tài năng thủ môn xuất sắc

An Bình | Thứ bảy - 03/10/2020 01:22
Sáng nay 03/10, tại Trường Đại Học TDTT TPHCM, Ban tổ chức Giải đấu Cup các CLB cộng đồng toàn quốc lần I – 2020 chính thức khai mạc. Cùng hơn 30 đội bóng đại diện các đơn vị địa phương tham gia phối hợp tổ chức cho giải đấu.
h

Tham dự buổi khai mạc, về phía Trường Đại Học TDTT TPHCM có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, về phía đơn vị phối hợp tổ chức giải có đại diện Trung tâm Bóng đá Nam Việt và các đơn vị đồng hành cùng giải đấu.
 
h
Đại diện Nhà tài trợ chính ông Nguyễn Bá Phước - Giám đốc Công ty Tuấn Đại Phước

Về phía nhà tài trợ chính có sự góp mặt của ông Nguyễn Bá Phước – Giám đốc Công ty Tuấn Đại Phước và hơn 10 đơn vị tài trợ đồng hành khác cho giải.

Đây là giải đấu Cup được tổ chức lần I với sự phối hợp giữa Trường Đại Học TDTT TPHCM từ ngày 03/10 đến 04/10. Đây là giải đấu Cup dành cho các CLB cộng đồng nhằm tuyển chọn ra nhiều thủ môn xuất sắc để phát triển cho nền bóng đá Việt Nam trong tương lai. Đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi truyền cảm hứng cho các em tham gia các hoạt động, vận động lành mạnh, qua đó tìm ra các tài năng bóng đá nước nhà trong tương lai.
 
h
Đại diện BTC giải ông Trịnh Đình Dương - Trưởng ban tổ chức giải

Đại diện BTC giải, ông Trịnh Đình Dương, trưởng BTC giải gửi lời cảm ơn Công ty BĐS Tuấn Đại Phước vì sự thiện chí và những đóng góp trong quá trình đồng hành cùng giải đấu. Đồng thời, ông Trịnh Đình Dương cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị địa phương vì sự hỗ trợ và phối hợp tích cực trong giải đấu Cup lần này. BTC sẽ có các kế hoạch để giải đấu trở thành một sân chơi bổ ích cho các mầm non của bóng đá Việt Nam nhằm tìm kiếm những thủ môn xuất sắc nhất giải.
 
h

Ông Nguyễn Bá Phước – Giám đốc Công ty Tuấn Đại Phước, đơn vị tài trợ chính của giải đấu khẳng định thể thao là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của Công ty Tuấn Đại Phước. Với mong muốn thắp sáng ước mơ sân cỏ cho các tài năng nhí của bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Bá Phước hi vọng những đóng góp của Công ty Tuấn Đại Phước sẽ giúp các đội tham dự có một mùa giải đáng nhớ và bổ ích và nhằm tìm kiếm cho bóng đá Việt Nam nhiều thủ môn xuất sắc trong tương lai.
 
h

Thay mặt Trưởng ban tổ chức giải ông Trịnh Đình Dương nhấn mạnh Giải đấu Cup các CLB cộng đồng toàn quốc lần I – 2020, góp phần phát triển phong trào bóng đá trong học đường cũng như chắp cánh những tài năng tương lai của bóng đá nước nhà và tìm kiếm những thủ môn xuất sắc cho bóng đá Việt Nam.
 
h
 
h
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
27/10/2020
Chiều ngày 26/10/2020, trên sân Gò Đậu (Bình Dương), U15 PVF đã đánh bại U15 Đà Nẵngvới tỷ số 4-2 trong trận đấu hấp dẫn để vô địch Giải U15 Quốc gia...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây