Giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng Phạm Đình Quý bị công an 'mời làm việc'

Hoàng Đức (Tổng hợp) | Thứ sáu - 25/09/2020 03:46
Trên báo Tuổi Trẻ online đã đưa tin, vào sáng ngày 25/9/2020, đại diện Trường đại học Tôn Đức Thắng đã xác nhận về việc tiến sĩ - võ sư Phạm Đình Quý - giảng viên khoa khoa học thể thao của trường đã bị công an mời làm việc.
Được biết trước đó, vào tối ngày 23/9/2020, ông Phạm Đình Quý cùng vợ đi ăn tối thì có cán bộ công an đến gặp và yêu cầu "mời phối hợp cung cấp thông tin". Đồng thời, Công an cũng yêu cầu ông Quý đưa về nhà riêng. Cùng với đó, ông Phạm Đình Quý được đưa đến cơ quan công an TP.HCM để làm việc, rồi tiếp tục đưa lên tỉnh Đắk Lắk.
 
h
TS. Võ sư Phạm Đình Quý

Cụ thể, vào tối ngày 24/3, trên mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin: "Tối 23/9/2020, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam tiến sĩ - võ sư Phạm Đình Quý - giảng viên khoa khoa học thể thao Trường đại học Tôn Đức Thắng".

Về đại diện Nhà trường cho biết: "Tối 24/3, thấy trên mạng xã hội đưa tin giảng viên Phạm Đình Quý bị bắt, trường mới hay tin vì trước đó nhà trường hoàn toàn không có thông tin nào liên quan đến việc này. Đại diện gia đình của giảng viên Phạm Đình Quý cũng đã đến liên hệ với nhà trường để hỏi thông tin. Chúng tôi đã trả lời đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa chính thức làm việc với trường về việc này", đại diện nhà trường cho biết thêm.

Trong khi đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã mời ông Quý lên làm việc. Theo nguồn tin riêng của Báo Tuổi Trẻ Online: "Hiện hay tỉnh phải có văn bản để công an tỉnh xác định đơn vị này không bắt ông Phạm Đình Quý. Từ đó địa phương mới có văn bản gửi Sở Thông tin - truyền thông, Công an TP.HCM xử lý những người đưa thông tin không chính xác về việc bắt ông Quý. Việc thực hiện bắt tạm giam một người phải theo đúng trình tự thủ tục quy định, ở đây chỉ mới mời làm việc thôi".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
26/10/2020
Mới đây, nhân dịp trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 vào ngày 25/10/2020, Tập đoàn Bảo Việt trao 650 triệu đồng...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây