HDBank: Chung tay hỗ trợ khách hàng nông nghiệp vùng ĐBSCL

Thanh Phong – Văn Nhạn | Thứ năm - 16/04/2020 05:12
Nhằm chung tay cùng doanh nghiệp bị xâm hạn mặn tại các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL. Theo đó, HDBank đã triển khai mức tín dụng ưu đãi lên đến 1.000 tỷ đồng với lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm.
Trong đó, các khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay nhằm phục vụ kinh doanh. Đồng thời, các khách hàng là đại lý phân phối của CTCP Tập đoàn Lộc Trời (Lộc Trời Group) được giới thiệu và hỗ trợ tham gia chương trình Tài trợ của HDBank.
 
h

Được biết, Lộc Trời Group là nhà sản xuất, cung ứng dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm sinh học hữu cơ …gắn kết cùng các hộ nông dân, gia đình, đại lý phân phối lẫn các doanh nghiệp nông nghiệp tại các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Qua đó, HDBank tăng cường kích hoạt gói tín dụng này nhằm giúp các khách hàng vùng bị hạn mặn xâm thực được nhanh chóng tiếp cận các gói vay ưu đãi chuyên biệt. Sóng song đó, sẽ giúp người nông dân và doanh nghiệp thuộc chuỗi giá trị nông nghiệp lớn có thêm nguồn vốn sản xuất kinh doanh, thực hiện các dự án chuyển đổi cơ cấu canh tác phù hợp, thích ứng với tình trạng hạn mặn kéo dài của khu vực, qua đó góp phần ổn định đời sống và đảm bảo phát triển nông nghiệp bền vững.

HDBank là ngân hàng luôn đi đầu trong các nỗ lực giảm đau cho nền kinh tế, đồng hành cùng mọi khách hàng vượt qua đại dịch COVID-19. Cùng với đó, ngân hàng này còn dành hàng chục nghìn tỷ đồng để triển khai các gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như các chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu cho đời sống, các doanh nghiệp trong ngành dược và cung ứng thiết bị vật tư y tế, các doanh nghiệp vay trả lương cho cán bộ nhân viên…; triển khai cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi; miễn, giảm phí thanh toán...

Đặc biệt, HDBank đóng góp 10 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong chương trình phòng chống Covid 19 và xâm nhập mặn tại các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.Ngoài ra, HDBank ủng hộ 1.000 giường y tế giá trị tương đương 3 tỷ đồng; tặng trang thiết bị, vật tư cho 5 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long  bị hạn hán, xâm nhập mặn với giá trị tương đương gần 3 tỷ đồng. Mặc khác, HDBank đã tái tục hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để chăm sóc sức khỏe.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây