HDBank triển khai các gói tín dụng giảm lãi suất cho vay cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ

Trắc Long – Btc Phan | Thứ năm - 26/03/2020 23:21
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, HDBank thực hiện chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất giảm đến 5%/năm so với lãi suất thông thường.
Theo đó, HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi mang tên "Vay tiền phát lộc - 30 năm vàng", được triển khai từ nay đến 30/6/2020 tới đây. Chương trình này nhằm tiếp thêm nguồn vốn, hộ kinh doanh và doanh nghiệp, doanh nghiệp siêu nhỏ; không giới hạn bất kỳ mục đích vay nào, nhằm hỗ trợ tất cả nhu cầu vay của khách hàng.
 
h

Cụ thể, HDBank dành 5.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất chỉ 6,5%/năm đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng dành 3.000 tỉ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu và bình ổn thị trường. 

Cùng với đó, HDBank cũng triển khai gói tín dụng 1.000 tỉ đồng cho chuỗi nông nghiệp Lộc Trời nhằm đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang có khó khăn vì xâm hạn mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Mặc khác, các gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2-4,5% cho các khách hàng bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước. 

Song song đó, HDBank là một trong những ngân hàng đi đầu về cung cấp tín dụng "xanh". Chương trình cho vay ưu đãi "Vay tiền phát lộc" đã được HDBank triển khai nhiều năm qua. Với sự ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư bình quân tương đương 3 tháng thu nhập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây