HOA HẬU OANH LÊ: KINH DOANH LĨNH VỰC DI TRÚ ĐỊNH CƯ PHẢI TỪ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Mỹ Huyền – Thuỳ Duyên | Thứ bảy - 15/01/2022 02:29
Thời gian gần đây, nhiều người nhận thấy hoa hậu Oanh Lê ít xuất hiện với những bộ cánh lỗng lẫy. Thay vào đó, nàng hậu chọn những bộ Vest với phong thái đĩnh đạc, xuất hiện với vai trò lãnh đạo công ty TNHH GCI Group. Vừa kinh doanh, vừa thực hiện trách nhiệm xã hội.
image2

Ngày nay trong xu thế toàn cầu hóa, các nền kinh tế quốc tế hội nhập mạnh mẽ. Việc lựa chọn một đất nước phát triển để lấy quốc tịch thứ hai cho cả gia đình, đang là một nhu cầu tích cực và được nhiều công dân trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm. Vì thế, thị trường tư vấn định cư ngày càng được mở rộng và có nhiều doanh nghiệp để công dân lựa chọn thực hiện giấc mơ cho riêng mình. 

Công ty TNHH GCI Group hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư dịch vụ Di trú và Định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Cộng hòa Síp và các nước Châu Âu. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, GCI Group đã xử lý nhiều hồ sơ, chuyên cấu trúc các cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời cho nhà đầu tư Việt.  
 
image5
Hoa hậu Oanh Lê trong vai trò lãnh đạo công ty TNHH GCI Group

Kinh doanh là một cách hoàn thành trách nhiệm xã hội

Nói đến kinh doanh đừng chỉ nói đến tiền, nó mang tới cho chúng ta những điều tuyệt vời khác nữa. Hoa hậu Oanh Lê biết ơn đam mê kinh doanh và con đường kinh doanh mình đã chọn bởi nó đã giúp chị từng bước đạt được những mục tiêu của mình. 

Là một hoa hậu khoác chiếc Vest doanh nhân, trách nhiệm của chị không chỉ dừng lại ở việc lan tỏa yêu thương. Vì thương nhau không chỉ là làm thiện nguyện, giúp nhau những lúc ngặt nghèo. Thương nhau trong thời đại này là tạo cơ hội để người dân tiếp cận với môi trường phát triển. Biết cách gieo cho họ niềm tin và sẵn sàng đồng hành cùng người Việt mình trong hành trình đầu tư vào thị trường quốc tế. 
 
image9

Muốn kinh doanh lĩnh vực Di trú và Định cư, chúng ta phải biết “mình” có gì

“Mình” có tình đồng bào. Người Việt mình có thừa ý chí, sự kiên cường và tinh thần chịu thương chịu khó. So với nhiều quốc gia phát triển, đức tính này là một điểm sáng để nhận diện người Việt với bạn bè thế giới. Khi nhìn lại đất nước sau đại dịch, chúng ta thiếu nhiều cơ hội vươn mình ra thế giới để cải thiện tương lai.

“Mình” cũng là doanh nhân hoa hậu Oanh Lê và công ty GCI Group. Hiện tại, GCI Group đang là đối tác của các hãng luật, các chuyên gia tư vấn di trú, các tập đoàn bất động sản và nhà phát triển dự án. Sự liêm chính và minh bạch là những giá trị mà khách hàng có thể tin tưởng ở GCI Group. Mỗi dự án GCI Group tư vấn đều phải trải qua giai đoạn thẩm định nhiều vòng, bởi chuyên gia và đội ngũ cố vấn tài chính. 
 
image0
Doanh nhân hoa hậu có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực Di trú và Định cư

Vì sao đầu tư Định cư và Di trú là tạo cơ hội cho người Việt?

GCI Group muốn khẳng định Di trú và định cư không chỉ dành cho người giàu. Cơ hội không phân biệt giai cấp hay vị thế xã hội. Đó là lý do có một Oanh Lê như ngày hôm nay. Ngoài thế mạnh đầu tư bất động sản quốc tế, GCI Group tích cực đẩy mạnh các chương trình như EB-3, chương trình phù hợp với gia đình Việt có kinh tế cơ bản, nhưng muốn cải thiện cuộc sống ở tương lai. GCI Group là cầu nối giúp người Việt tiếp cận với cơ hội định cư Mỹ diện lao động phổ thông.

Đứng trên góc nhìn của một doanh nhân, một hoa hậu, một người mẹ, một người vợ chăm sóc gia đình, Oanh Lê cho biết đầu tư vào các quốc gia như Mỹ, ÚC, Cộng hòa Síp và các nước Châu Âu là cơ hội cho bản thân và gia đình. Bên cạnh lợi nhuận tài chính, nhà đầu tư Việt còn được sở hữu quốc tịch thứ hai. Nó như một lá chắn kép, đảm bảo cho cuộc sống về mặt an sinh xã hội, giáo dục cũng như tài chính. Sự thật là, đất nước - nơi mà bạn sinh ra ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chính bạn và tương lai con cái của bạn.
 
image1
Đất nước - nơi mà bạn sinh ra ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của chính bạn và tương lai con cái của bạn

Lời kết

Là một công ty Đầu tư dịch vụ Di trú và Định cư, GCI Group tự cho mình cái quyền không được phép sai. Vì trách nhiệm của công ty liên quan trực tiếp đến quyết định hệ trọng của gia đình khách hàng. Hiện tại thử thách lớn nhất của công ty là lấy lại lòng tin của chính người Việt mình. Nguyên nhân vì thị trường đang có nhiều công ty thiếu trung thực. Với GCI Group, thử thách này không khó, vì niềm tin có thể lấy lại từ sự chân thành. Ở GCI, chân thành là đồng hành và hỗ trợ khách hàng từ Việt Nam cho đến khi ở nước bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:33 - 05/07/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động của Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống trong việc phối hợp cùng Sở VHTT&DL, Hội VHNT tỉnh Đắk Nông về Trại sáng tác Ảnh vào ngày 30/7/2022 tới đây. Sáng ngày 5/7/2022, tại Đài PT&Truyền Hình tỉnh Đắk Nông đã diễn ra cuộc họp nhằm thảo luận chuẩn bị triển khai các chương trình toạđàm với chủ đề xoay quanh về Nguồn nhân lực và Du lịch.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây