Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương quyên góp hơn 1 tỷ đồng chia sẻ khó khăn đại dịch covid 19

Hoàng Anh (thegioianh.vn) | Thứ tư - 08/04/2020 08:42
Chiều ngày 8/4/2020, nhằm chia sẻ với cộng đồng trước đại dịch Covid 19, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tuổi trẻ doanh nghiệp chung tay vì cộng đồng, cùng đẩy lùi dịch Covid-19”.
h
Ông Võ Sơn Điền, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo
 
Theo đó, đoàn đã thăm và tặng hơn 1500 phần quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 7 huyện, thị, thành phố tại tỉnh Bình Dương, gồm người bán vé số, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà, gồm gạo, các nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế và nước rửa tay khử khuẩn… Nguồn vận động từ 5 chi hội doanh nhân trực thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. 
 
h
Ông Thái Kiến Thuận, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo

Đồng thời, đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và trao quà trực tiếp cho các gia đình khó khăn, người bán vé số bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang ở trọ tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một. 
 
h
Ông Trần Hữu An, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công An tỉnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo

Chia sẻ về điều này, ông Võ Sơn Điền, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh cho biết việc phòng chống dịch còn gian nan, tác động nhiều đến cuộc sống của người dân và doanh nghiệp, trên tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kêu gọi các hội viên, các doanh nghiệp, doanh nhân chung tay góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân dân, cùng chung tay, góp sức tài trợ, đồng hành cùng tỉnh phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19.
 
h
Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và Đoàn thanh niên Công An tỉnh  tặng quà cho gia đình khó khăn, người bán vé số bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang ở trọ tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một.

Được biết, từ cuối tháng 3, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã có công văn gửi đến Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các huyện thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc hỗ trợ người dân khai báo y tế và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ thị của Chính phủ đề ra. Bên cạnh đó Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục vận động các địa phương đặc biệt là các chi hội Doanh nhân hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
h
Đại diện Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh tặng quà cho gia đình khó khăn, người bán vé số bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang ở trọ tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một.
 
h
 
1aaaaaaanhtuthienbd11
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây