Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam: Chung tay cùng doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Miền Trung vượt qua “bão” Covid-19

Thành Ánh – Quang Huy (TGAO) | Thứ bảy - 27/03/2021 05:24
Trong 4 ngày (từ ngày 12/4 đến 15/4/2021) tới đây, Hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam sẽ tổ chứckhảo sát các điểm du lịch cộng đồng đặc sắc tại 3 tỉnh miền Trung. Theo đó, sẽ đưa ra những đường lối, chiến lược cụ thể để phát triển du lịch vùng miền, cùng xây dựng những gói sản phẩm du lịch tại địa phương và kích cầu du lịch nội địa trong thời gian sắp tới. 
mien trungjpg1

Cụ thể, đoàn sẽ khảo sát lần này tại 3 tỉnh thành: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Trong đó, các điểm đến gồm: Phá Tam Giang, A Nor của Huế; Thành Cổ Quảng Trị và Đảo Cồn Cỏ của Quảng Trị; vùng Ta Lang- Trà Mi của Quảng Nam. Ngoài việc khảo sát các điểm đến, nhằm định hướng và xây dựng gói sản phẩm thích hợp cho các hội viên, đoàn còn khảo sát các nhà hàng, khách sạn cùng các điểm dịch vụ khác trong hành trình khảo sát nhằm tìm kiếm những đối tác chiến lược và thích hợp từng cho gói sản phẩm.

Chia sẻ về việc này, ông Huỳnh Việt Hoàng Phó Chủ tịch Hội Du lịch Cộng Đồng Việt Nam - Trưởng ban Sản phẩm, nhấn mạnh: “Chúng tôi xây dựng gói sản phẩm “Miền Trung đón bạn” với các điểm đến mang tính cộng đồng, hy vọng khi xây dựng gói sản phẩm này sẽ bán rất tốt của các công ty du lịch. Cùng vói đó, gói sản phẩm từ Phá Tam Giang, Đảo Cồn Cỏ đến Tà Lang đều mang có những nét đặt trưng riêng của du lịch cộng đồng, chúng tôi mong muốn gói sản phẩm này sẽ hỗ trợ được cộng đồng, vừa là gói sản phẩm để các công ty du lịch xây dựng tour tuyến bán chạy trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, với hơn 100 giám đốc các công ty du lịch sẽ đưa ra chiến lược giúp vùng miền xây dựng gói sản phẩm thích hợp nhất”

Được biết, đoàn có hơn 100 giám đốc các công ty du lịch của Hội du lịch Cộng đồng Việt Nam khảo sát và xây dựng tuyến điểm trong chuyến hành trình “Miền Trung đón bạn” trong thời gian sắp đến sẽ góp phần kích cầu du lịch các tuyến điểm khi đoàn đặt chân đến.

Dịp này, Hội Du lịch Cộng Đồng Việt Nam sẽ cùng chung tay làm sạch biển, cùng nhau thu dọn rác thải tại Đảo Cồn Cỏ- Quảng Trị với thông điệp bảo vệ biển đảo quê hương và gìn giữ môi trường bền vững.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
19/07/2021
Trong chuỗi hoạt động với chủ đề “Du lịch thành phố Hồ Chí Minh chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, rất nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã...
17/07/2021
Vừa qua, ngày 16-7 ông Bùi Quốc Thái  - giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang, cho biết vừa ký ban hành văn bản tạm dừng các hoạt động lữ hành, các khu, điểm...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây