Hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kỹ nghệ II với nhiều trường tại hai tỉnh Ninh Thuận và Phú Yên

Đinh Dương - Mỹ Huyền (VNTV) | Thứ hai - 17/02/2020 21:03
Mới đây, TS Bùi Văn Hưng, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ nghệ II làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận. Tại đây, hai trường sau khi bàn bạc và thống nhất. Theo đó, tiến hành ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực tại tỉnh Ninh Thuận với các nội dung, điển hình: Đào tạo trung cấp bảo vệ; bảo hộ lao động; phối hợp giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tương tự, tại tỉnh Phú Yên, trường Cao đẳng Kỹ nghệ II tìm hiểu và ký kết hợp tác đào tạo với trường Đại học Xây dựng miền Trung với các nội dung, gồm: Tuyển sinh và đào tạo các hệ cao đẳng 9+; cao đẳng chính quy và trung cấp 12 nghề.
 
h
Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Xây dựng miền Trung.​​​​​​

Đồng thời, trường Cao đẳng Kỹ nghệ II cũng ký kết hợp tác đào tạo với trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Sơn Hòa; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục từ xa huyện Tây Hòa…

Tại lễ ký kết, TS Bùi Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ nghệ II nhấn mạnh: "Việc ký kết những hợp tác mang tính chiến lược của nhà trường, khi nhà trường làm tốt những hợp tác này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ công tác tuyển sinh…Qua đó, tạo tiền lề với nhiều cơ hội cho đội ngũ giáo viên cọ xát với từng lĩnh vực, phát triển thị trường đào tạo và dần dần làm chủ trong đào tạo nguồn nhân lực tại các địa phương".
 
h
Quang cảnh thảo luận giữa trường Cao đẳng Kỹ nghệ II và Hiệu trưởng trường trung cấp nghề dân tộc nội trú Sơn Hòa thảo luận các nội dung hợp tác​​​​​​

Được biết, trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là đơn vị tự chủ…Do vậy, nhà trường đã thực hiện chủ trươngđa dạng các hình thức đào tạo nguồn nhân lực hình thành hệ thống đào tạo và quản trị nhà trường đa đang để người học, người lao động thuận lợi trong quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp.
 
h
TS Bùi Văn Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng Kỹ nghệ II và Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận đã thống nhất các nội dung hợp tác.

Song song với đó, các hợp tác có hiệu quả sẽ tăng cường việc làm, giờ giảng và tăng thu nhập cho đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, thông qua việc ký kết hợp tác đào tạo này sẽ làm thay đổi tư duy cấp phát của cán bộ vẫn còn mang dáng dấp bao cấp. Cùng với đó, tăng khả năng động của đội ngũ lãnh đạo củanhà trường và chia sẻ các nguồn lực tại các đơn vị hợp tác…".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Ngày 20/9/2020, liên quan đến sự việc cơ quan chức năng phát hiện ông Dương Xuân Kiểm (52 tuổi, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS An Thắng,...
Sáng nay 18/9/2020, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khối đại học, cao đẳng TP.HCM chính thức công bố Quyết định kỷ luật. Đồng thời, thông báo kết luận của Ban...
Ngành giáo dục Sóc Trăng có trường nầm non mang tên nhà Bác học Edison với vốn đầu tư 25 tỷ đồng. Cơ sở giáo dục ngoài công lập có dạy tiếng Anh hàng...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:35 - 26/09/2020
Mới đây, Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT phối hợp với Hiệp hội thực phẩm Minh Bạch (AFT), Nền tảng Food Connect của Công ty cổ phần Food Network đồng tổ chức chương trình “Yêu nông sản việt” là chủ đề của Chương trình “Ủng hộ nông dân - Chung tay vì nông sản Việt” được ra mắt với mục tiêu kết nối giúp bà con nông dân tìm đầu ra cho nông sản vào ngày 25/9/2020.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây