Kiên Giang cho học sinh nghỉ tết từ ngày 3/2

 Triệu Phong (TTDNO) | Thứ ba - 02/02/2021 18:19
Chiều 2/2/2021, thông tin từ UNND tỉnh Kiên Giang, cho biết ông Lâm Minh Thành – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa ký công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Trường Đại học Kiên Giang, UBND các huyện, thành phố về việc chủ trương cho học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
IMG 20200213 162340
Học sinh ở các trường học chuẩn bị nghỉ tết

Trước đó, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang đã có tờ trình trình Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho học sinh, học viên nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 16/2.

Theo công văn của UBND tỉnh Kiên Giang, chấp thuận chủ trương cho học sinh các cấp học, bậc học và sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2/2021, đến hết ngày 16/2/2021.

Giao giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Giám đốc Sở Y tế, thông báo đến các có sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc biết, thực hiện. Tiếp tục chỉ đạo các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của ngành Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hướng dẫn hệ thống học bài và làm bài cho học sinh, đảm bảo kế hoạch thời gian năm 2020 -2021 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đề nghị Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang xem xét, quyết định cho sinh viên học viên nghỉ học và thực hiện việc dạy và học theo hình thức trực tuyến theo chỉ đạo và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước đó, nhiều tỉnh như Đồng Tháp, An Giang, TP Cần Thơ ở khu vực ĐBSCL cũng đã cho học sinh nghỉ tết từ 02/02/2021 để phòng chống dịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Trước xu hướng hội nhập sâu rộng, Việt Nam có thể rút ngắn thời gian trở thành nước công nghiệp hoá so với các nước đi trước nếu gắn công nghiệp hoá...
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho hay: Các trường có thể lựa chọn hình thức đánh giá học sinh phù hợp với điều kiện thức tế và không nhất...
Sáng 14/5, nhiều phụ huynh học sinh ở huyện Gò Quao (Kiên Giang) có con đang học lớp 6 cho biết môn Tiếng Anh thi cuối học kỳ 2, có cả đáp án trong đề...
Chiều 14/5, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Gò Quao (Kiên Giang) đã có cuộc họp với hiệu trưởng và một số giáo viên của 12 trường học để làm rõ sự cố đề...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

08:28 - 17/05/2021
Chương trình tôn vinh “Bàn tay vàng” ngành Spa, thẩm mỹ viện năm 2021, do Trung tâm truyền thông sự kiện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo Khu vực Bắc bộ (Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo – ISAI) tổ chức. Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2021 tới đây, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đặc biệt, chương trình với sự tham gia của Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly, Hoa Hậu – Người mẫu Hương Giangtrong vai trò là ban giám khảo.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây