Kiên Giang: Giáo viên hợp đồng thời vụ ở Phú Quốc bị điều đi trực trường

Triệu Phong (VNTV) | Thứ tư - 26/02/2020 22:25
Ngày 26/2/2020, theo nguồn tin riêng của phóng viên, tại trường THCS Dương Đông 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) có bốn giáo viên thuộc diện dạy hợp đồng thời vụ của trường trong tháng 2 không có lương vẫn bị điều đi trực trường.
Theo đó, 4 giáo viên được kí hợp đồng thời vụ gồm: T.H.N.K., T.N.M., L.C.S, N.T.Y. Trong tháng hai này do bị dịch virus Corona học sinh được nghỉ học, 4 giáo viên được ký hợp đồng thời vụ này cũng không có lương. Tuy nhiên, trong bảng phân công cán bộ quản lý, nhân viên và giáo viên trực giải quyết công việc từ ngày 17/2/2020 đến ngày 29/02/2020, các giáo viên này vẫn bị phân công đi trực.
 
h
Trường THCS Dương Đông 1 nơi có giáo viên hợp đồng thời vụ đi trực trường

Trao đổi qua điện thoại với bà Nguyễn Thị Vân, Hiệu trưởng Trường THCS Dương Đông 1, cho biết không có tình trạng phân công giáo viên hợp đồng thời vụ đi trực trường, vì họ không có lương. Bà Vân cũng khẳng định sẽ không có chuyện phân công người hợp đồng thời vụ đi trực trường, có thể sáng sớm họ vào trường chơi.

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi cụ thể trong danh sách trực trường từ ngày 17/2 đến ngày 29/2/2020, có tên bốn giáo viên thời vụ thì bà Vân nói sẽ cho kiểm tra lại để rồi trả lời. 

Được biết, ngày 8/2, 4 giáo viên này vẫn bị điều đi lao động; ngày 16/2, 4 giáo viên này vẫn phải  làm báo cáo học sinh có quên ở Vĩnh Phúc. Như vậy, những giáo viên hợp đồng thời vụ có đi làm trong tháng hai được trả lương hay không?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Ngành giáo dục Sóc Trăng có trường nầm non mang tên nhà Bác học Edison với vốn đầu tư 25 tỷ đồng. Cơ sở giáo dục ngoài công lập có dạy tiếng Anh hàng...
Sáng nay 18/9/2020, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khối đại học, cao đẳng TP.HCM chính thức công bố Quyết định kỷ luật. Đồng thời, thông báo kết luận của Ban...
Sáng 5/9/2020, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, thầy trò trường THCS Lệ Ninh huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ khai giảng năm...
Ngày 5/9/2020, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thủ Đức tổ chức lễ Khai...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây