Kiên Giang: Phú Quốc cách ly 13 người trở về từ vùng dịch

Triệu Phong | Thứ sáu - 06/03/2020 04:20
13 người từ vùng dịch trở về đang được cách li tại khu đặc biệt của Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc.
Sáng 6/3/2020, bác sĩ Lê Công Lĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết hiện trung tâm y tế đang cách ly cộng đồng và cách ly tập trung 13 người vùng dịch trở về tại khu cách ly đặc biệt của trung tâm.
 
h
Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc nơi đang cách li 13 người từ vùng dịch trở về

Theo đó, 13 người thuộc diện cách ly từ vùng dịch trở về trong đó có 1 người từ Trung Quốc và 3 người từ Hàn Quốc. Trong số 13 người đang cách ly tại trung tâm y tế từ ngày 19/2 đến ngày 2/3, có 6 người Phú Quốc và 7 người từ các tỉnh thành khách đến, có ba mẹ con người Hàn Quốc xin được cách ly tại nơi cư trú, sau đó khoảng mấy ngày thì đã trở về lại Hàn Quốc.

Bác sĩ Lĩnh cho biết, thời gian qua Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, lập bệnh viện dã chiến ở khu vực Dương Tơ, để đề phòng lúc dịch xảy ra đảm bảo được xử lý kịp thời đúng quy định.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây