Kiên Giang: Phú Quốc yêu cầu kiểm tra văn bằng chứng chỉ

   Theo Triệu Phong (T/h nguồn NLĐO) | Thứ năm - 13/08/2020 08:50
Chiều 13/8/2020, thông tin từ UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang), ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc vừa ký thông báo gửi Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND các xã, thị trấn về việc kiểm tra, rà soát văn bằng chứng chỉ.
h
Các văn bằng chứng chỉ (hình ảnh minh họa)

Theo đó, thông báo nêu rõ thực hiện công văn số 3956/VP-KGVX ngày 3/7 của Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang về việc rà soát sử dụng văn bằng, chứng chỉ. UBND huyện giao cho thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan, Chủ tịch UBDN các xã, thị trấn tham mưu thực hiện tốt một số nội dung sau:

Phòng Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, rà soát các văn bằng, chứng chỉ của cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp giáo dục trực thuộc và báo cáo kết quả về UBND huyện trước ngày 15/9, hồ sơ báo cáo kết quả ra soát gồm: Báo cáo kết quả rà soát, văn bằng, chứng chỉ; bản phô tô các loại văn bằng, chứng chỉ của cán bộ, viên chức.

UBND các xã, thị trấn kiểm tra, rà soát các văn bằng, chứng chỉ của đội ngủ cán bộ, công chức tại địa phương và báo cáo kết quả về UBND huyện trước ngày 15/9, hồ sơ báo cáo kết quả ra soát như Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đối với Phòng Nội vụ kiểm tra, rà soát, các văn bằng, chứng chỉ của cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị cấp huyện. Tham mưu UBND huyện tổng hợp kết quả kiểm tra, rà soát văn bằng, chứng chỉ của đội ngủ cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện, báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

Trước đó, ngày 8/8, tại điểm thi tốt nghiệp THPT Phú Quốc, ông Nguyễn Thanh Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Cửa Dương đã đi thi tốt nghiệp để bổ sung văn bằng. UBND huyện Phú Quốc đã có quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Thanh Hòa về việc sử dụng bằng cấp không hợp pháp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
09/09/2020
Vào hồi 0h ngày 9/9/2020, các Tổ công tác đặc biệt thuộc phòng Cảnh sát giao thông (PC08), Công an tỉnh Đồng Nai, gồm: Tổ số 1, 2, 4 phối hợp với Đội...
19/09/2020
Sau hai ngày tạm ngưng do ảnh hưởng của mưa bão, tàu cao tốc từ đất liền đi các đảo của Kiên Giang đã chạy lại.
18/09/2020
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa bão số 5, trên huyện đảo Phú Quốc đã có mưa lớn kéo dài kèm theo gió giật mạnh, khiến nhiều nơi trên huyện...
17/09/2020
Việc UBND tỉnh Kiên Giang cấm không được phân lô, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn huyện Phú Quốc đã gây không ít khó khăn cho...
11/09/2020
Nhằm góp phần giảm thiểu áp lực giao thông cho cầu Đồng Nai và kéo giảm ùn tắc giao thông trong nội đô TP.HCM. Ngày 11/9/2020, Tổng công ty Đầu tư...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:17 - 19/09/2020
Ngày 18/9/2020, chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam dẫn lời đại diện Bộ Xây dựng cho biết, đơn vị đang nghiên cứu đề xuất Chính phủ cho phép sửa đổi, bổ sung Nghị định số 76/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh Bất động sản, trong đó sẽ bổ sung làm rõ các nội dung của hợp đồng mua condotel.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây