Kiên Giang: Trưởng trạm y tế bị đình chỉ vì lơ là phòng, chống Covid-19

 Triệu Phong (VNTV) | Thứ ba - 03/03/2020 07:05
Ngày 3/3/2020, theo nguồn tin của Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, ông Lê Trung Hồ, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tiến hành đình chỉ chức vụ đối với ông Đằng Hòa Hù, Trưởng Trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thuận vì lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn.
Trước đó, ông Lê Trung Hồ - Bí thư huyện Vĩnh Thuận cùng đoàn công tác đến kiểm tra thực tế khu vực cách ly người về từ Hàn Quốc tại Trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thuận, ông Hồ nhận thấy lãnh đạo đơn vị này chưa nêu cao vai trò, trách nhiệm được giao. Chưa chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực cách ly.
 
h

Chiều ngày 2/3, tại cuộc hợp với Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận, ông Lê Trung Hồ đã yêu cầu Ban giám đốc Trung tâm Y tế chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng, ban ngành địa phương triển khai các phương án phòng, chống dịch Covid-19. Ông cũng yêu cầu Trung tâm Y tế đình chỉ chức vụ đối với ông Đặng Hòa Hù – Trưởng trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thuận và cử ông Ngô Văn Giang (Trưởng Khoa Y tế cộng động của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận) về thay thế.

Hiện tại, trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận có 15 người trở về từ Hàn Quốc và Đức. Trong số này, có 4 người cách ly tại Trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thuận; 11 người còn lại được cách ly tại nhà riêng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:17 - 19/09/2020
Ngày 18/9/2020, chuyên trang Đầu tư tài chính Việt Nam dẫn lời đại diện Bộ Xây dựng cho biết, đơn vị đang nghiên cứu đề xuất Chính phủ cho phép sửa đổi, bổ sung Nghị định số 76/2015/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh Bất động sản, trong đó sẽ bổ sung làm rõ các nội dung của hợp đồng mua condotel.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây