Lễ Ký Kết Hợp Đồng Tài Trợ Trang Phục Cho Trung Tâm Bóng Đá Cộng Đồng Kid Star

An Bình  | Thứ tư - 18/11/2020 17:35
Ngày 18/11/2020, tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star và Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang phục cho trung tâm.
A 1
Buổi ký kết với sự tham gia của đại diện hai bên 

Theo đó, từ tháng 01/2021, Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC sẽ cung cấp trang phục thi đấu, tập luyện cho huấn luyện viên và các học viên của trung tâm. Hợp đồng được ký kết giữa Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC và Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star có giá trị 3 năm.
 
A 2
Đại diện hai bên  xác nhận ký hết hợp tác thành công

Tại buổi lễ, ông Dương Hoàng Bi, Giám đốc Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star cho biết, việc trung tâm có nhà tài trợ trang phục cho huấn luyện viên và các học viên góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp mà Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star đang hướng tới.
 
A 3
Đại diện hai bên trao tặng hoa và trang phục 

Với sứ mệnh "Học Bóng Đá – Học Làm Người" của Kid Star, Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC vinh dự trở thành nhà tài trợ trang phục cho huấn luyện viên và các học viên của Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star. Mong muốn đây sẽ trở thành 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức và rèn luyện thể chất cho học sinh từ các lứa tuổi U5 cho tới U15.
 
A 4
 
A 6
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây