Masu: Tài trợ trang phục cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu – Bệ phóng thương hiệu thể thao Việt Nam

Phan Thanh Việt | Thứ hai - 14/09/2020 00:38
Mới đây, CLB Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu (CLB BRVT) thông báo Hãng Trang phục Thể thao MASU (MASU) chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu cho CLB BRVT kể từ mùa bóng 2021 vào ngày 11/9/2020.
h

Kể từ tháng 8 năm 2020, việc ký kết tài trợ trang phục chính thức giữa CLB Bà Rịa Vũng Tàu và Hãng Trang phục Thể thao MASU thể hiện mối quan hệ hợp tác lâu dài trong việc cung cấp trang phục thi đấu, tập luyện và di chuyển cho CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu. Qua đó, nhằm góp phần nâng cao hình ảnh đẹp mà bóng đá tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang xây dựng, được lãnh đạo công nhận, người hâm mộ yêu thích và thu hút đơn vị báo chí truyền thông đến quảng bá.
 
h

Ông Đinh Hồng Vinh – Chủ tịch CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ: “Trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống đại dịch COVID-19, CLB BRVT cũng rất nỗ lực trong việc chăm lo cho các thành viên của CLB về mọi mặt để góp phần ổn định cuộc sống. Chăm chút hình ảnh của CLB cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với MASU, CLB BRVT nhận thấy mặc dù còn non trẻ nhưng MASU rất cố gắng vươn tới sự chuyên nghiệp, khát khao cung cấp trang phục thể thao đúng tiêu chuẩn và phù hợp với CLB của nhà tài trợ. Chúng tôi hoan nghênh MASU gia nhập đại gia đình CLB BRVT với tư cách là nhà tài trợ trang phục thi đấu chính thức mới của chúng tôi và kỳ vọng MASU sẽ trở thành một đối tác đáng kinh ngạc cho câu lạc bộ.”
 
h

“Với tư cách một thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, MASU đã có chung tâm huyết và tham vọng phát triển nền thể thao nói chung và bóng đá khu vực nói riêng, cùng hợp tác với CLB BRVT để mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm mới và thú vị. Nên tôi tin tưởng rằng việc hợp tác này không chỉ mang đến những trang phục tập luyện – thi đấu chất lượng cho CLB BRVT mà còn là bệ phóng để nhà tài trợ MASU phát triển thương hiệu thể thao Việt Nam mạnh mẽ nhất.” Ông Đinh Hồng Vinh chia sẻ thêm.
 
h

Tương tự, ông Nguyễn Tuấn Thanh – Giám đốc Hãng Trang phục Thể thao MASU khẳng định: “CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu mặc dù mới thi đấu chuyên nghiệp ở Giải Hạng nhất Quốc gia từ mùa bóng năm nay, nhưng CLB đã thể hiện một bản sắc mạnh mẽ cũng như những thành công đặc biệt ở Cúp Quốc gia 2020 cũng như lượt đi Giải Hạng Nhất Quốc gia 2020. Đồng hành cùng CLB bóng đá chuyên nghiệp là điều mà bản thân tôi đã từng ấp ủ trong 10 năm qua và đây cũng là niềm vinh dự của MASU khi cùng chung một giấc mơ. Hôm nay, điều đó đã trở thành hiện thực khi MASU hân hạnh trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu cho CLB BRVT. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với CLB BRVT để phục vụ cho các cầu thủ chuyên nghiệp và người hâm mộ những đổi mới và thiết kế của MASU. Tôi tin tưởng vào sự sáng tạo và nền công nghiệp may mặc thể thao Việt Nam để có thể có những thương hiệu trang phục thể thao tiếp cận được những thương hiệu nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.”.
 
h

Quan hệ đối tác – Nhà tài trợ trang phục thi đấu chính thức – của Hãng Trang phục Thể thao MASU đối với CLB Bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có hiệu lực kể từ ngày 14 tháng 8 năm 2020.
 
h

Ông Nguyễn Anh Thi - trưởng phòng Marketting của MASU chia sẻ thêm, ngoài tài trợ bóng đá chuyên nghiệp mục tiêu sắp tới nhãn hàng thể thao MASU sẽ tài trợ trang phục cho các giải thể thao học đường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:25 - 06/03/2021
Với địa bàn miền núi rộng, dân cư phân tán, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số Bru Vân Kiều nên tỷ lệ hộ nghèo cao...công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) còn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, góp "sức người, sức của" của bà con nên công tác xây dựng NTM ở xã Ngân Thủy đạtđược nhiều kết quả khá tích cực. Ðiều này, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây