MB – VNVC: Ký kết hợp tác chiến lược về dịch vụ thanh toán tiêm chủng không dùng tiền mặt

Hoàng Quý – Thuỳ Duyên (TGAO) | Thứ năm - 04/02/2021 00:21
Ngày 3/2/2021 vừa qua, Ngân hàng Quân Đội (MB) và Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC)đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Tại lễ ký kết, hai bên đã thoả thuận đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt thông qua các nền tảng số hóa...
hinhvnvc 1612403953 750x0
Quang cảnh lễ ký kết

Về phía ngân hàng, MB sẽ cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ của VNVC trên đa kênh. Trong đó, có các giải pháp đặt lịch tiêm phòng và thanh toán số, khách hàng của VNVC có thể sử dụng đa dạng phương thức thanh toán trên cả hai hệ sinh thái của VNVC và MB, giảm thời gian chờ đợi, góp phần gia tăng trải nghiệm khách hàng. Hai bên cũng sẽ thực hiện chia sẻ hệ sinh thái khách hàng của mỗi bên nhằm mục tiêu gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng với những sản phẩm tích hợp giữa VNVC và MB.

Tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc MB Lưu Trung Thái, nhấn mạnh: “Một trong những mục tiêu MB đang hướng tới là phục vụ 10 triệu khách hàng, trở thành ngân hàng thuận tiện nhất phục vụ cộng đồng. Lễ ký kết hợp tác giữa MB và VNVC là sự kết hợp giữa nền tảng thanh toán ngân hàng và hệ thống quản lý tiêm chủng, nhằm phục vụ khách hàng với điều kiện và thủ tục tốt nhất. Qua đó, tin tưởng và đánh giá cao việc tích hợp thanh toán giữa MB và VNVC sẽ tạo ra sự đột phá trong thủ tục thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo tuân thủ và bám sát chỉ đạo của Chính Phủ, Ngân hàng Nhà nước và Bộ Y tế. Do đó, MB cũng mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một sự chuyển dịch lớn trong hạ tầng thanh toán vừa tiết kiệm thời gian, thủ tục, tài chính, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng”.

Được biết, gần đây, MB là ngân hàng thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ và thành công nhất tại Việt Nam. Với các sản phẩm số chủ lực như App MBBank, Biz MBBank, các dịch vụ SmartBank, Smart RM..., MB khẳng định vị thế rõ nét của một ngân hàng số tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để đem lại trải nghiệm và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tương tự, đại diện VNVC cho rằng: “Không chỉ có những hợp tác về thu hộ, chi hộ, các vấn đề liên quan đến tài chính, VNVC và MB cùng mong muốn chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn, chính vì vậy, chúng tôi hi vọng rằng, với hợp tác chiến lược được ký kết, 2 bên sẽ tạo thêm những điều kiện thuận lợi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của đơn vị bạn.
Với khách hàng của VNVC có thể được ưu đãi khi sử dụng các thanh toán thông qua MB hoặc khách hàng của MB có thể đăng ký dịch vụ của VNVC trên mobile app của MB hoặc tại các điểm giao dịch của MB. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng chung tay giúp xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.”

Song song với đó, SVNVC là Hệ thống Trung tâm tiêm chủng cao cấp hàng đầu Việt Nam, với mạng lưới gần 50 trung tâm trên khắp cả nước. VNVC được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đặc biệt là đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
Hiện VNVC có gần 2000 bác sĩ, 3000 điều dưỡng viên, 2000 nhân viên chăm sóc khách hàng và các bộ phận hỗ trợ. Tại VNVC, 100% bác sĩ, điều dưỡng viên. VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng tại lễ ký kết, hai bên đã nhất trí ưu tiên hợp tác nghiên cứu, phát triển các dịch vụ tích hợp, trọn gói nhằm mang những sản phẩm tối ưu, nổi bật nhất trên thị trường cho khách hàng. Theo đó, việc hợp tác giữa MB với VNVC do đó được kỳ vọng sẽ phát huy thế mạnh của cả hai bên, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho lĩnh vực y tế, ngân hàng, mang lại nhiều lợi ích cho người dân và xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
06/03/2021
Ngày 5/3/2021, Sở Y tế TP HCM cho hay, ngay khi tiếp nhận thông tin của các cơ quan thông tấn báo chí và người dân. Sau đó, Thanh tra Sở Y tế đã phối...
28/02/2021
Nhằm tri ân các y bác sĩ cán bộ nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, trong khoảng thời gian (từ 27/2/2021 đến 27/2/2022), Vietravel Airlines...
06/03/2021
Mới đây, trên không gian mạng xã hội đã xôn xao vụ một sản phụ "tố" các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh "tắc trách", không phân biệt được tử cung...
01/03/2021
Tối ngày 28/2/2021, tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội và...
21/02/2021
Mới đây, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã đăng ký với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam (VNVC)  để mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:25 - 06/03/2021
Với địa bàn miền núi rộng, dân cư phân tán, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số Bru Vân Kiều nên tỷ lệ hộ nghèo cao...công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) còn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, góp "sức người, sức của" của bà con nên công tác xây dựng NTM ở xã Ngân Thủy đạtđược nhiều kết quả khá tích cực. Ðiều này, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây