MC Quỳnh Hoa - Đại sứ Áo dài TP.HCM 2020

Phan Thanh Việt | Thứ hai - 12/10/2020 21:38
Trong 3 năm liên tiếp, MC Huỳnh Hoa là một trong số ít những nghệ sĩ được mời làm Đại sứ Áo dài thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, MC Quỳnh Hoa tiếp tục là gương mặt được tin tưởng lựa chọn để tiếp tục lan tỏa tình yêu áo dài. Cô là người đã mặc hơn 1000 bộ áo dài của các nhà thiết kế nổi tiếng trong suốt 26 năm đứng trên sân khấu và là người có một tình yêu mãnh liệt với áo dài, luôn truyền cảm hứng cho bạn bè trong nước và Quốc tế.
image0
 
image1
 
image2

MC Quỳnh Hoa được mệnh danh là Người phụ nữ của Áo dài, bởi hầu hết chương trình trên sân khấu cũng như các chuyến đi nước ngoài, Quỳnh Hoa đều chọn cho mình chiếc áo dài Việt Nam! Quỳnh Hoa tâm sự: Áo dài chính là hơi thở là cuộc sống của tôi. Mỗi lần mặc áo dài tôi lại cảm thấy vô cùng tự hào vì mình là người phụ nữ Việt Nam.
 
image3
 
image4

Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19, Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh trễ hẹn nhưng không lỗi hẹn. Tuy không thể tổ chức tháng 3 như hàng năm tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhưng Lễ hội Áo dài năm nay lại diễn ra trong một không khí vô cùng ấm cúng và trang nghiêm tại Bảo tàng lịch sử thành phố. Vì vậy, MC Quỳnh Hoa đã chọn cho mình một bộ trang phục áo dài mang phong cách cổ xưa của Nhà thiết kế Việt Hùng và đã kịp chụp những tấm ảnh rất ấn tượng tại Đền Hùng- Thảo cầm Viên trước giờ khai mạc lễ hội áo dài thành phố Hồ Chí Minh 2020.
 
image5
 
image6
 
image7

MC Quỳnh Hoa hy vọng thông qua các hoạt động online của Lễ hội năm nay, TPHCM sẽ tiếp tục là một điểm đến du lịch an toàn và hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Qua đó, lễ hội áo dài tiếp tục là một hoạt động du lịch hấp dẫn của thành phố Hồ Chí Minh hàng năm.

Trang phục: Áo dài Việt Hùng
Make up: Nguyễn Bảo
Photo: Hải Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
12/10/2020
Trong 3 năm liên tiếp, MC Huỳnh Hoa là một trong số ít những nghệ sĩ được mời làm Đại sứ Áo dài thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, MC Quỳnh Hoa tiếp tục...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

08:43 - 25/10/2020
Kể từ ngày 19/10/2020, một số tỉnh miền Trung đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt càn quết. Trong đó, người dân Quảng Bình phải gồng mình hứng chịu hậu quả nặng nề của thiên tai – “Trận đại hồng thủy” lịch sử. Mưa lũ không chỉ lấy đi hầu hết tài sản mà còn cướp đi sinh mạng con người. Theo đó, nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau, tổn thất, nhiều cá nhân, tập thể, đơn vị hảo tâm và tổ chức Chính trị xã hội trên khắp cả nước đã và đang hướng về Miền Trung nói chung, Quảng Bình nói riêng.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây