Ngại dịch bệnh nCoV, Kiên Giang tiếp tục cho học sinh nghỉ học

 Triệu Phong (VNTV) | Thứ bảy - 15/02/2020 04:47
Ngày 15/2/2020, ông Đỗ Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa ký công văn chấp thuận tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Trước đó, UBND tỉnh Kiên Giang đã có thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên quay lại trường học vào ngày 17/2. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Kiên Giang thống nhất cho học sinh, sinh viên, học viên được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
h
Công văn tỉnh Kiên Giang cho học sinh nghỉ học.
 
h

Giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội thông báo đến các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc biết, thực hiện; tiếp tục chỉ đạo các cơ sở giáo dục và đơn vị trực thuộc có các biên pháp quản lý học sinh, sinh viên, học viên trong thời gian nghỉ học. 

Thời gian qua, diễn biến tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp nhiều địa phương đã đồng ý cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học đến tháng 2.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Ngành giáo dục Sóc Trăng có trường nầm non mang tên nhà Bác học Edison với vốn đầu tư 25 tỷ đồng. Cơ sở giáo dục ngoài công lập có dạy tiếng Anh hàng...
Ngày 5/9/2020, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thủ Đức tổ chức lễ Khai...
Sáng 5/9/2020, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, thầy trò trường THCS Lệ Ninh huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ khai giảng năm...
Sáng nay 18/9/2020, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khối đại học, cao đẳng TP.HCM chính thức công bố Quyết định kỷ luật. Đồng thời, thông báo kết luận của Ban...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

04:07 - 18/09/2020
Sáng nay 18/9/2020, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ khối đại học, cao đẳng TP.HCM chính thức công bố Quyết định kỷ luật. Đồng thời, thông báo kết luận của Ban thường vụ Đảng uỷ khối về việc xem xét, xử lý kỷ luật đối với tập thể Đảng uỷ Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây