Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) Bình Dương: Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19

Hoàng Anh | Thứ tư - 15/04/2020 05:53
Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) Bình Dương vừa trao 300 suất quà nhu yếu phẩm, gồm: gạo, nước mắm, đường, mì gói cho các gia đình nghèo, gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.
h
 
h

Thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục duy trì cuộc sống trong giai đoạn “cách ly xã hội” theo chỉ đạo của Chính phủ, SeABank triển khai trao các nhu yếu phẩm thiết yếu tặng người nghèo. 
 
h

Cụ thể, tổng số quà được trao gồm 1.5 tấn gạo, 300 chai nước mắm, 300 kg đường, 150 thùng mì gói. Bên cạnh kinh phí của SeABank và cán bộ, nhân viên (CBNV) ngân hàng ủng hộ, chương trình còn nhận được sự chung tay ủng hộ của nhiều mạnh thường quân, như Tập đoàn BRG, Central Group (Big C), PTF.
 
h
 
h

SeABank mong muốn giúp đỡ một phần khó khăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch Covid-19. Hoạt động này càng thể hiện trách nhiệm của ngân hàng đối với cộng đồng. Đây là một giá trị cốt lõi mà SeABank hướng tới trong suốt quá trình hoạt động như  một cam kết cho sự phát triển bền vững khi gia nhập thị trường, đặc biệt là trong giai đoạn người dân cả nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:20 - 19/09/2020
Chiều 18/9, tại UBND huyện Phú Quốc, đoàn Bộ Nội vụ do Thứ trưởng Trần Anh Tuấn làm trưởng đoàn, làm việc với UBND tỉnh Kiên Giang, UBND huyện Phú Quốc về đề án thành lập TP Phú Quốc, thành phố đảo đầu tiên của nước ta.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây