NGÀNH QUAN HỆ LAO ĐỘNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG ĐẠT CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Đinh Dương Nguồn: thuongtruongvadoanhnghiep.vn: | Thứ ba - 21/12/2021 01:43
Trung tuần tháng 12/2021 vừa qua, Chương trình đào tạo Ngành Quan hệ Lao động, Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã chính thức được công nhận đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng FIBAA.
IMG 6254

FIBAA là tổ chức kiểm định uy tín trên thế giới có trụ sở tại Đức. FIBAA kiểm định các chương trình đào tạo về quản lý, kinh tế, luật và khoa học xã hội. Sinh viên học các chương trình được FIBAA kiểm định sẽ dễ dàng thực hiện trao đổi sinh viên (student exchange) hoặc chuyển đổi tín chỉ với các chương trình khác được FIBAA kiểm định hoặc với trường đại học ở Châu Âu. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ những chương trình này sẽ có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ở Châu Âu và trên thế giới.

Ngành Quan hệ Lao động được đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy, tính hệ thống trong việc bảo đảm bảo chất lượng của TDTU và Khoa. Cụ thể, Chương trình đào tạo bảo đảm nguyên tắc “lấy người học làm trung tâm”, định kỳ cập nhật những thay đổi và yêu cầu từ phía các bên liên quan; Chất lượng đội ngũ giảng viên tốt, đội ngũ hỗ trợ năng động, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên kịp thời và hiệu quả; Sinh viên được trang bị tốt các kỹ năng mềm, tin học theo chuẩn quốc tế và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt; Điều kiện giảng dạy luôn được đảm bảo và duy trì tốt, đa dạng các hoạt động ngoại khóa, thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp giúp sinh viên tự tin, hòa nhập nhanh với môi trường và văn hóa của doanh nghiệp ngay khi vừa tốt nghiệp; 100% sinh viên tốt nghiệp có việc ngay và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Ngành Quan hệ Lao động được thiết kế dựa trên sự tham khảo chương trình đào tạo của một số trường được xếp hạng 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trong quá trình học, sinh viên ngành Quan hệ Lao động vừa học, vừa thực địa công việc tại các doanh nghiệp sản xuất, các Liên đoàn lao động từ cơ sở đến thành phố, các đề tài nghiên cứu của các tổ chức trong và ngoài bước... Bên cạnh đó, sinh viên ngành Quan hệ Lao động còn được học tập, giao lưu, chia sẻ chuyên đề trực tiếp bằng tiếng Anh với giảng viên, chuyên gia và sinh viên các trường đại học trên thế giới như: Đại học Cornell, Đại học Harvard (Hoa Kỳ) Nam Hoa (Đài Loan),…
 
IMG 6255

“Với kết quả kiểm định FIBAA, đây là một minh chứng cho một chương trình đào tạo ngành Quan hệ Lao động rất đáng được trân trọng và đáng tin cậy” - TS Nguyễn Đình Hoà, Trưởng khoa Lao động & Công đoàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
Chiều 22/6/22, tại Thành phố Đồng Hới, Họa sỹ Võ Quốc Quý khai trương văn phòng Truyền hình KVTV và Triển lãm tranh chủ đề “Linh Hồn Việt”. Qua...
Chiều 29/6/2022, tại phòng triển lãm Hội HOPA (toạ lạc tại 122 Sương Nguyệt Anh), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, UBMTTQ các quận, huyện và...
Thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới. Được sự đồng ý của Ban...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

18:28 - 05/07/2022
Hội Doanh nhân BIG8 là tổ chức tự nguyện của những người sinh thập niên 80 ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, là những doanh nhân có tấm lòng trắc ẩn và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, thích làm công tác thiện nguyện. Luôn có hành động đẹp, âm thầm, dõi theo những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Họ đã và đang truyền ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với xã hội. Đặc biệt, với các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, sẵn lòng, chung tay giúp đỡ làm cho xã hội ngày càng lan tỏa nhiều điều tốt đẹp hơn, họ có cùng một suy nghĩ, một quan niệm sống, họ bầu ra một Chủ tịch để điều hành hội đó là Doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây