Nghệ nhân chim cảnh Ku Sáo: Niềm vui tao nhã với chim Chào Mào

Phan Thanh Việt | Thứ bảy - 12/09/2020 23:12
Hầu hết giới chơi chim cảnh tại thành phố Huế thì đa số ai cũng biết đến anh. Một nghệ nhân chim cảnh Ku Sáo với phong cách sống tình cảm, buôn bán kinh doanh lại rất uy tín nên rất được lòng các anh em nghệ nhân chơi chim cảnh…Đồng thời, nhiều anh em nghệ nhân tại các tỉnh, thành phố khác luôn tin tưởng và yêu quý trong việc mua bán trao đổi chim cảnh...
h

Được biết, bên cạnh việc kinh doanh buôn bán của nghệ nhân chim cảnh ku sáo thì rất đam mê chơi chim chào mào. Đây cũng là niềm đam mê từ bé cho đến bây giờ của anh. Nghệ nhân chim cảnh ku sáo có rất nhiều chú chim chào mào giành nhiều giải lớn trong các hội thi chim chào mào đấu hót tổ chức tại Tp Huế. Bên cạnh đó, anh là một người rất đam mê bóng đá. Anh có một đội bóng Chim cảnh Ku Sáo FC khá có tiếng trong bóng đá phủi Huế. Tham gia đạt nhiều kết quả nhất nhì các giải bóng đá của tỉnh, thành phố tổ chức và các giải phủi tại Huế.
 
h

Chia sẻ với chúng tôi anh nói: Hiện tại anh đang có một cơ sở sản xuất bột cám chim cảnh và một cơ sở buôn bán chim cảnh rất lớn toạ lạc tại 112 Nguyễn Chí Thanh, Tp Huế. Anh đang nỗ lực phát triển quầy chim cảnh Ku Sáo uy tín trong lòng khách hàng anh em nghệ nhân tại Huế và muốn vang xa các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm “Uy tín mới làm nên thương hiệu”...
 
h
 

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Загрузка...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

05:25 - 06/03/2021
Với địa bàn miền núi rộng, dân cư phân tán, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đa số người dân là đồng bào dân tộc thiểu số Bru Vân Kiều nên tỷ lệ hộ nghèo cao...công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) còn khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, góp "sức người, sức của" của bà con nên công tác xây dựng NTM ở xã Ngân Thủy đạtđược nhiều kết quả khá tích cực. Ðiều này, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thay đổi diện mạo nông thôn, miền núi.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây