NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH VỚI DOANH NGHIỆP

An Bình Nguồn: huongnghiepthitruong.vn | Thứ ba - 07/06/2022 23:37
Ngày 7/6/2022, trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh đã tổ chức ngày hội “Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp và giải quyết việc làm cho sinh viên” năm 2022. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành phố đồng hành cùng phát triển.
an1
Tiến sĩ bác sĩ Thái Huy Phong – Chủ tịch Tập đoàn Sức khỏe Việt (Bên phải) đã gắn kết với Nhà trường trong nhiều năm liền

Được biết, sự kiện này là sự hun đúc của Ban Điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu nói chung và Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh nói riêng khi đưa ra ý tưởng tổ chức ngày hội ký kết hợp tác doanh nghiệp và giải quyết việc làm hằng năm.
 
image 20220607213608 4

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Tấn Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu mong muốn Nhà trường tăng cường hơn nữa trong việc thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp để cùng đồng hành và phát triển. Ông Nguyễn Tấn Phúc, nhấn mạnh: “Đây là sự kiện được chúng tôi tổ chức hàng năm nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho học viên; đồng thời tiếp tục tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường với Doanh nghiệp trong công tác đào tạo và tuyển dụng”.
 
an2
Ông Nguyễn Tấn Phúc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu phát biểu

Tương tự, ThS. Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh gửi lời trân trọng cảm ơn tới các quý doanh nghiệp đã luôn sát cánh, đồng hành cùng nhà trường trong suốt những năm qua. Đồng thời, khẳng định: “Lễ ký kết doanh nghiệp và giải quyết việc làm cho sinh viên” giúp học viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Học viên được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với học viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Đồng thời, hoạt động này còn góp phần tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lự c, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước.”
 
an3
ThS.Nguyễn Quốc Thệ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh phát biểu gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường.

Dịp này, TS.BS Thái Huy Phong – Chủ tịch Tập đoàn Sức khỏe Việt cho biết: “Đây không chỉ là một dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu với học viên mà chúng tôi còn mong muốn các doanh nghiệp giới thiệu ngành nghề, lĩnh vực hoạt động để các doanh nghiệp kết nối với nhau, thông qua đó có thể chia sẻ kinh nghiệm phát triển trong từng lĩnh vực và có thể kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp ở các ngành nghề khác để cùng phát triển. Qua đó, giúp học viên nắm bắt thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời kỳ mới”.
 
image 20220607213608 5

Trong khi đó, bà Tư – phụ huynh học viên Xuân Sơn, lớp 22CT01A vui mừng chia sẻ:“Tôi rất vui mừng khi được gửi gắm con cho nhà trường đào tạo. Được chứng kiến buổi lễ ký kết hôm nay tôi rất phấn khỏi và hoàn toàn yên tâm khi cho con học tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh. Bây giờ chỉ mong cho con cố gắng học tập tốt để ra trường có việc làm ổn định và là người có ích cho xã hội”.
 
an4
Bà Tư – phụ huynh học viên Xuân Sơn, lớp 22CT01A vui mừng khi được tham dự và trực tiếp ký biên bản cam kết giải quyết việc làm cho học viên sau tốt nghiệp.

Cũng dịp này, các đơn vị doanh nghiệp bày tỏ niềm vui mừng và đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
26/06/2022
Phát huy sự tận tâm, trách nhiệm với người bệnh, gìn giữ nét đẹp văn hóa “Y đức”… không ngừng học hỏi, nâng cao hơn nữa chuyên môn, nghiệp vụ để tiếp...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

02:33 - 05/07/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động của Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống trong việc phối hợp cùng Sở VHTT&DL, Hội VHNT tỉnh Đắk Nông về Trại sáng tác Ảnh vào ngày 30/7/2022 tới đây. Sáng ngày 5/7/2022, tại Đài PT&Truyền Hình tỉnh Đắk Nông đã diễn ra cuộc họp nhằm thảo luận chuẩn bị triển khai các chương trình toạđàm với chủ đề xoay quanh về Nguồn nhân lực và Du lịch.

Đọc nhiều nhất

Nên xem

09:15 - 10/06/2021
Ngày 10/6/2021, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã ra quyết định phạt tiền 7,5 triệu đồng đối với bà Lê Hoàng Ngọc Thy (42 tuổi, thường trú tại phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM) là chủ thẩm mỹ viện Minh Châu Asian (toạ lạc tại 42 Nguyễn Công Trứ, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) vì có hành vi không chấp hành các biện pháp phòng dịch Covid - 19. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây