Nhiều khả năng quả táo “khuyết” sẽ ra đời iPhone 12 trang bị camera 3D?

Mỹ Huyền - Thanh Tuyền | Thứ sáu - 13/03/2020 01:30
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 gây ảnh hưởng không nhỏ tới quy trình sản xuất của iPhone 12. Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Cupertino có khả năng trình làng mẫu iPhone 12 vào tháng 9 năm 2020 tới đây.
Được biết, iPhone 12 có thể trang bị cảm biến chiều sâu 3D thứ hai, được đặt mặt sau của của máy thay vì mặt trước. Qua đó, sẽ hứa hẹn các trải nghiệm thực tế tăng cường (AR), làm mờ thêm sự phân biệt giữa thế giới thực xung quanh người dùng và thế giới ảo dựng nên bởi công nghệ AR.
 
h

Mặc khác, quả táo “khuyết” sẽ trang bị trên phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max hệ thống cụm 4 camera sau nổi bật, bao gồm 1 camera chính, 1 camera góc siêu rộng, 1 camera tele 64 MP có khả năng zoom được tăng cường và camera 3D mới.

Đồng thời, camera 3D trên mẫu iPhone 12 có thể cũng sẽ kết hợp hệ thống laser, cảm biến và phần mềm để cải thiện chất lượng ảnh chân dung bằng cách phân biệt chính xác hơn giữa các lớp nền trước và nền sau khi áp dụng hiệu ứng xóa phông.

Ngoài ra, việc trang bị camera chiều sâu 3D có thể đo chính xác khoảng cách giữa điện thoại và các vật thể hoặc bề mặt trong vùng nhìn thấy, cho phép người dùng tương tác và điều khiển không gian này theo những cách thú vị. 
 
h

Apple còn tập trung phát triển công nghệ đột phá này trong suốt những năm qua. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi trải nghiệm thực tế tăng cường mới sẽ được công bố cùng với sự xuất hiện của iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
24/01/2021
Ngay sau khi, The Verge đưa tin, trong nhiều năm qua, LG có mảng kinh doanh smartphone gặp nhiều khó khăn khi cạnh tranh với các đối thủ, chịu lỗ 22...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

04:24 - 26/11/2020
Với việc vi phạm các quy định về hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép, lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật, Thanh tra Sở Y tế vừa xử phạt Phòng khám Đa khoa An Khang gần 80.000.000 đồng và tước chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh trong thời hạn 9 tháng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây