Ông Mai Văn Huỳnh tái đắc cử Bí thư huyện ủy Phú Quốc

Theo  Triệu Phong (T/h) | Thứ năm - 23/07/2020 05:04
Sau hai ngày diễn ra đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XII huyện Phú Quốc, đại hội đã xác định những vấn đề trọng tâm trong nhiệm kỳ mới và bầu ông Mai Văn Huỳnh tái đắc cử Bí thư.
Sáng 23/7, Đại hội Đảng bộ huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra BCH đảng bộ huyện nhiệm kỳ mới 2020 – 2025, đại hội đã bầu ông Mai Văn Huỳnh giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Phú Quốc.
         
h
Toàn cảnh đại hội

Theo nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban chấp hành đảng bộ huyện Phú Quốc xác định các mục tiêu trọng tâm, trong đó có việc xây dựng huyện đảo trở thành một thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước, trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp của quốc gia và khu vực Đông Nam Á. Là mũi nhọn của nền kinh tế của tỉnh Kiên Giang.
         
Bên cạnh đó đại hội cũng đã xác định 3 khâu đột phá trong nhiệm kỳ mới gồm: xây dựng bộ máy tổ chức, đội ngữ cán bộ có năng lực, có tâm, có tầm; Ưu tiên các nguồn lực đầu tư cho giáo dục, đẩy mạnh đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đủ sức đáp ứng yêu cầu phát triển của Phú Quốc.
 
h
Quang cảnh đại hội

Đồng thời, huyện cũng xác định đầu tư hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng, kết nối đồng bộ các khu đô thị, các khu dân cư, tái định cư, chỉnh trang đô thị, ổn định sinh kế của người dân; từng bước tiến hướng đến xây dựng thành phố Phú Quốc văn minh, hiện đại, hài hoà và thân thiện. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và hiệu lực, hiệu quả quản lý của nhà nước gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính. 
         
h
Các đại biểu bỏ phiếu bầu ban chấp hành đảng bộ huyện

Trong nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội phấn đấu đến năm 2025, đáng chú ý Phú Quốc phấn đấu đảm bảo giữ ổn định 37.430ha rừng; 2 trung tâm đô thị Dương Đông và An Thới có hệ thống xử lý nước thải tập trung đạt tiêu chuẩn quy định; 90% chất thải rắn thông thường, chất thải nguy hại và 100% rác thải y tế được xử lý đạt tiêu chuẩn. Khách du lịch đến Phú Quốc đạt 10 triệu lượt tăng bình quân 15%/năm.
         
h
Ông Mai Văn Huỳnh - Bí thư huyện Phú Quốc phát biểu tại đại hội 

Ngoài ông Mai Văn Huỳnh tái đắc cử Bí thư huyện ủy Phú Quốc, đã bầu được 42 đại biểu vào Ban chấp hành, 14 đại biểu vào Ban thường vụ huyện, ông Nguyễn Đức Kỉnh và ông Đinh Khoa Toàn vẫn giữ chức vụ Phó bí thư huyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Загрузка...
17/09/2020
Thủ tướng yêu cầu tập trung thúc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tiêu dùng trong nước, xuất khẩu và đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công để góp phần sớm...
14/09/2020
Kết luận của Thủ tướng yêu cầu có phương án cụ thể cho từng chuyến bay thương mại, tăng dần tần suất chuyến bay từ các nước ít nguy cơ lây nhiễm để...
09/09/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN quan tâm thúc đẩy 3 ưu tiên, trong đó có đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tôn...
10/09/2020
Đó là yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các bộ ngành, địa phương tại cuộc họp Chính phủ trực tuyến về công tác phòng chống COVID-19 sáng...
11/09/2020
Mới đây, Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao quyết định thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng cho ông...

BÀI MỚI CẬP NHẬT

Đọc nhiều nhất

Nên xem

07:51 - 22/05/2020
Mới đây, vào ngày 25/4/2020 tại địa chỉ lô đất K30, Võ Thị Sáu, KP 7, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa đã xảy ra một vụ cháy. Theo đó, kế bên lô đất K30 này là căn nhà số K53 của bà Phạm Quế Trinh cũng bị ảnh hưởng, bốc cháy dữ dội gây thiệt hại nặng nề về tài sản nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm và chủ doanh nghiệp để xảy ra cháy khắc phục hậu quả. Chính vì vậy, chủ căn nhà K53 đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và báo chí để tố cáo về hành vi xây dựng sai phép, làm sai quy trình PCCC của chủ của khu đất K30, mong lấy lại quyền lợi và công bằng cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây